giày dép
Kinh nghiệm bán giày dép, Xu hướng thời trang

Trang trí cửa hàng giày dép

Cách trang trí cửa hàng giày dép đặc biệt gây ấn tượng.

Khi đến một cửa hàng giày dép ra. Bạn quan tâm đến sản phẩm giày dép, quan tâm đến giá cả, chất lượng sản phẩm.Thì một trong những điều khiến bạn có cái nhìn chuẩn xác đối với giá cả và chất lượng một đôi giày có lẽ chính là không gian trang trí cửa hàng nhỉ? Một đôi giày sành điệu chính hãng không thể để trên một kệ nhựa hay những cách bảo quản giày thông thường như hàng chợ hay thấy (túi bịt ni lông bám đầy bụi, các mẫu sắp xếp lộn xộn vô tổ chức trên các kệ.

Không gian cửa cửa hàng giày phải nói tói đầu tiên chính là nội thất nơi đó. Một phần quan trọng không kém là trang trí cửa hàng, hay màu sắc thương hiệu. Ở bài trước chúng ta có bàn với nhau về “Thiết kế nội thất shop giày đẹp” . Thì hôm nay chúng ta chỉ bàn với nhau về một số vấn đề trang trí cho cửa hàng giày dép thêm lung linh.

 1. Màu sắc trang trí:

Trang trí cửa hàng giày dép

Nếu đã lựa chọn cho shop mình một tông màu chủ đạo gây thương nhớ đến với khách hàng. Thì những vật dụng trang trí bạn có thể sử dụng màu sắc chung tệp để “tông xuỵt tông”,
Ví dụ: xanh lá đi với xanh mạ;  màu tím than đi với màu tím hoa cà. Màu hồng be đi với màu hồng phấn; màu vàng đi với tông cam đỏ,…

Lưu ý: nên sử dụng màu nền là tông nhạt và các vật dụng trang trí là tông đậm hơn để gây sự chú ý đặc biệt.

 1. Vật dụng trang trí

Chúng ta có thể sử dụng các vật dụng “Quà tặng khuyến mãi” cho khách hàng. Mục đích để vừa câu khách vừa làm vật dụng trang trí cửa hàng.

Ví dụ:

 • Móc khóa hình giày
 • Móc khóa len
 • Các ly tách hình giày
 • Các chậu bông kiểng được nuôi trồng trong giày
 • Nước hoa hình đôi giày

Hoặc nếu bạn đã trích quà tặng kèm cho khách thành những suất giảm giá chiết khấu khi mua giày. Thì bạn có thể làm cho cửa hàng của bạn bớt đơn điệu mà trở nên sống động bằng các chậu hoa kiểng, hoa đá xinh xắn.

 1. Bố trí giày thành vũ khí trang trí lạ mắt:

Trang trí cửa hàng giày dép

Không nhất thiết phải rập khuôn thành một khuôn mẫu đơn thuần truyền thống mà ai cũng đã làm. Là sắp xếp giày theo một hàng ngang hết mẫu này tới mẫu kia, hết tệp màu này tới tệp màu khác. Bạn có thể xếp giày phá cách hơn với các hiệu ứng sau:

 • Xếp thành hình trái tim: chúng ta chọn một đôi tông màu làm chủ đạo chính ở giữa. Rồi xếp các đôi giày thành hình trái tim theo hướng từ tỏng ra ngoài. Đặc biệt, mỗi vòng là một kiểu giày hoặc một tông màu khác nhau.

Ví dụ: tâm là màu đỏ, vòng 2-màu vàng, vòng 3 – màu cam. Hoặc vòng 4 – màu hồng, vòng 5 – màu xanh ,…

 • Xếp theo bậc thang: chọn mỗi kệ là một chuỗi những đôi giày theo chiều cao gót từ cao đến thấp, rồi kệ dưới thì ngược lại. Như vậy chúng ta tạo được những đường zit zắt phá cách hơn
 • Xếp giày theo concept thời trang. Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng giày dếp với các mẫu mã thời trang váy áo đi kèm. Hãy tập phối như một stylist chuyên nghiệp, điều này sẽ khiến khách hàng đặc biệt yêu thích và chú ý.
  Khách hàng vẫn thường ngắm nhìn các manocanh mặc đồ và tưởng tượng đó là chính mình kia mà. Vậy tại sao bạn lại không thử?Trang trí cửa hàng giày dép
 1. Dùng kính trang trí cửa hàng

Trang trí cửa hàng giày dép

Kính tại cửa hàng là một vật không thể thiếu để khách dễ dàng thử giày, lựa giày. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng có diện tích hơi eo hẹp, vẫn muốn tạo không gian mở. Bạn hãy sử dụng kính để làm cho không gian sáng, đẹp, và cảm giác rộng hơn.

 1. Giấy dán tường:

  Cũng là một hiệu ứng làm không gian xanh và mở rộng hơn, với các mẫu thiết kế giấy dán tường hình cửa sổ,hoặc hình ảnh những nàng tiểu thư sexsy đang mang giày cao gót uống café hoặc gặp gỡ bạn bè.

Những bức ảnh sống động với những câu nói cổ điển trong slogan người mang giày. Chắc chắn các quý khách chúng ta luôn tự nhắc nhở mình phải đẹp lộng lẫy.

“ Làm sao mà bạn có thể sống một cuộc sống thượng lưu nếu bạn không mang giày cao gót? “ – Sonia Rykiel