XƯỞNG GIÀY TRẺ EM GIÁ SỈ

Xưởng chuyên gia công giày dép trẻ em theo yêu cầu, phân phối bán sỉ, bán buôn giày dép trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Bạn cần tìm nguồn hàng giày dép trẻ em giá sỉ?

Lấy sỉ giày dép trẻ em ở đâu rẻ và đẹp?

Bạn muốn kinh doanh giày dép trẻ em nhưng chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu? Hãy xem qua bài viết sẽ giúp bạn chọn được nguồn sỉ giày dép trẻ em cho mình.

Xưởng giày trẻ em

Xưởng giày trẻ em

Hiện nay các xưởng giày trẻ em thực sự không nhiều bằng các xưởng giày dép cao gót hay xưởng giày gia công cho nam. Lí do là vì họ chưa tìm kiếm được nhiều cửa hàng chuộng kinh doanh những mặt hàng giày trẻ em so với người lớn. Đồng thời việc thiết kế và đáp ứng nhu cầu khách hàng nhí được xem là khó khăn hơn cả, vì phải đáp ứng cả con mắt thẫm mĩ của cả phụ huynh lẫn trẻ con. Do mà mà đa số các cửa hàng từ lớn tới bé chỉ chăm chăm nhập nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu.

Nguồn hàng bán buôn giày dép trẻ em Quảng Châu

Ưu điểm nguồn hàng bán buôn giày dép trẻ em Quảng Châu

 • Mẫu mã đa dạng
 • phụ kiện trang trí phong phú bắt mắt.
 • Nguồn vật tư tận gốc
 • Giá thành rất rẻ

Nhược điểm nguồn hàng bán buôn giày dép trẻ em Quảng Châu

 • Hàng lỗi nhiều
 • Hàng tồn kho thanh lý
 • Giá cả lệch pha với chất lượng quá nhiều
 • Hàng không được đổi trả
 • Không được bảo hành như nguồn giày dép trẻ em Việt Nam

Nguồn hàng giày dép trẻ em bán buôn bán sỉ ở các chợ đầu mối.

Nếu bạn nhập hàng giày dép trẻ em ở các chợ đầu mối, các bạn sẽ khó lòng có thể kiểm định được chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, các chợ đầu mối ở tphcm đang mọc lên như nấm, vì lợi nhuận quá hấp dẫn mà các chủ cửa hàng sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để kinh doanh, họ tuồn nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bởi vì tình trạng rất lộn xộn như vậy cho nên bạn cũng khó có thể nắm được chính xác giá cả đi kèm với chất lượng của sản phẩm hay không bởi vì trên thực tế đã có trường hợp rất nhiều khách hàng lúc mới nhập hàng về nghĩ rằng đã nhập được lô hàng giá rẻ nhưng khi về tới nơi mới phát hiện ra đó chỉ là lô hàng nhái, hàng kém chất lượng, thậm chí là hàng giả.

Nguồn giày dép trẻ em hàng việt nam xuất khẩu giá sỉ

 

Xưởng giày trẻ em

 

giay tre em

Nguồn hàng giày dép trẻ em Việt Nam Xuất Khẩu tại xưởng giày dép giá sỉ GAFA đáp ứng được yêu cầu về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả.

Xưởng gia công giày dép trẻ em theo yêu cầu

xuong giay xi

Một mẫu giày trẻ em thiế kế theo yêu cầu của khách hàng tại xưởng giày dép giá sỉ GAFA

Với việc tùy chọn mẫu mã, chất liệu, màu sắc nguồn hàng giày trẻ em từ các xưởng sản xuất theo yêu cầu sẽ không thể bỏ qua cho các bạn có ý định kinh doanh giày dép trẻ em. Ưu điểm vừa đảm bảo được thị hiếu của khách hàng, vừa có giá thành hợp lý và chất lượng.

Xưởng sản xuất giày dép trẻ em xuất khẩu GAFA

xưởng giày trẻ em

Ở đây chúng tôi sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng về mọi mặt như:

 1. Xưởng giày trẻ em chất lượng hàng đầu – thiết kế theo yêu cầu thương hiệu

Đội ngũ thiết kế giày dép lành nghê nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân định những mặt hàng chất lượng kém và dỏm để loại bỏ những nguyên liệu tạp ra khỏi danh sách hành nghê.

xưởng giày trẻ em

Các mẫu giày trẻ em xuất khẩu giá sỉ tại xưởng giày sỉ GAFA
xưởng giày trẻ em

Các mẫu giày trẻ em xuất khẩu giá sỉ tại xưởng giày sỉ GAFA

Các mẫu giày trẻ em xuất khẩu giá sỉ tại xưởng giày sỉ GAFA

Đồng thời chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên giám định nguồn nguyên vật liệu và yếu tố lành nghề của đội ngũ sản xuất

 1. Xưởng sản xuất giày dép trẻ em giá rẻ – giá sỉ tận gốc

Trên thực tế, nếu chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, lại là người mới vào nghề thì giá cả mà bạn nhập cho mỗi mặt hàng ở chợ đầu mối lại không phải là rẻ so với mức giá nhập sỉ. Có tình trạng như vậy là do sự phát triển mạnh của internet, marketing khiến cho khách hàng bị cuốn vào các chương trình quảng cáo. Một số người mới bắt đầu kinh doanh quá bí nguồn lấy hàng, bởi vậy, họ chấp nhận nhập hàng một cách hời hợt.

Thông thường thì những người mới bắt đầu kinh doanh giày dép trẻ em họ sẽ có ý định nhập hàng ở các cửa hàng bỏ sỉ giày dép ở các khu chợ sẽ cần đến một người đã có kinh nghiệm buôn bán lâu năm làm “mối”, dẫn họ đi tìm những sạp hàng có giá sỉ tốt.

xưởng giày trẻ emxưởng giày trẻ em

Các mẫu giày trẻ em xuất khẩu giá sỉ tại xưởng giày sỉ GAFA

Do phải trải qua các giai đoạn trung gian cộng thêm chi phí trung gian, dẫn tới sản phẩm lấy sỉ tại các khu chợ đầu mối này sẽ có mức giá cao hơn giữa giá bán cho khách hàng và “giá gốc” có khi lên phải sang tay dăm ba người, tăng hơn so với giá gốc lên đến con số vài chục ngàn cho một sản phẩm giày dép thông thường.

Do đó bộ phận khảo sát thị trường của chúng tôi, sẽ không để các bạn chịu một thiệt thòi sang tay nào, chúng tôi muốn độc quyền đối với từng cửa hàng và có chính sách mềm vối các bạn kinh doanh trẻ vào nghề.

 1. Bảo hành sản phẩm

Xưởng sản xuất giày trẻ em bảo đảm chất lượng bền đẹp.Chúng tôi chấp nhận bảo hành sản phẩm giày trẻ em 3- 6 tháng mà không thêm bất cứ chi phí nào. Đó là cách chúng tôi trân trọng sản phẩm do chính chúng tôi làm ra, trân quý từng vị khách một.

 1. Giao hàng đúng hẹn

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến bạn sẽ mạnh dạn đặt giày dép sỉ tại xưởng giày trẻ em chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu Thời gian là vàng là bạc, nên chúng tôi sẽ không để bạn mất thêm thời gian nào cho việc lựa chọn, hay để thời gian vuột trôi qua, khiến xu hướng giày dép HOT bị trôi đi.

 1. Hỗ trợ tư vấn marketing

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Marketing sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn từ A – Z : từ website cho đến các gian hàng online cần thiết. Ngoài  ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn các bộ “Cẩm nang bán giày dép online” mà chúng tôi chắt lọc sau nhiều năm kinh nghiệm.

 1. Và nhiều hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ gối đầu khác

Ngoài ra nếu bạn còn lưỡng lự chưa chọn được những mẫu giày phù hợp với đối tượng khách hàng bạn đang có, cạnh tranh với thị trường khốc liệt, chúng tôi sẵn sàng ngồi bên trò chuyện và tư vấn để giải quyết khúc mắt trong lòng bạn.


Hãy tin tưởng ở chúng tôi!

Đây là những lí do bạn nên nhập nguồn hàng sỉ giày dép trẻ em tại xưởng giày trẻ em Gafa!

Liên hệ:

Xưởng Giày Dép Giá Sỉ GAFA – Thiết kế, Sản xuất, gia công Giày nữ, giày trẻ em , giày nam, giày VNXK

 • Đại chỉ: 173/37A Gò Xoài, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TPHCM
 • Phone: 0908306898
 • www.xuonggiaysi.com