XƯỞNG GIÀY BOOT NỮ

Xu hướng thời trang trẻ hiện đại là việc thể hiện cá tính bản thân hơn là a dua theo một mốt nhất định nào đó. Đặc biệt là giới nữ, họ thích thể hiện cá tính nhưng vẫn đẹp, độc, lạ mắt và không đụng hàng.

Vì vậy, hòa nhập với xu hướng là một ý tưởng hay, nhưng làm theo những gì mình muốn mới có thể giúp bạn thật sự tỏa sáng.

Boot thời nay không còn chỉ mang vào màu đông hay xứ lạnh, boot thời nay du nhập Châu Á với muôn hình vạn trạng, dùng cho cả hạ – thu. Đặc biệt như xứ Việt Nam mình: “mùa hè mang boot ra đường, bao không đen chân” (trích chị Lê Hằng một khách hàng của chúng tôi cảm nhận).

Giày boot nổi tiếng với khả năng luôn khiến bộ trang phục của bạn trông thời thượng hơn. Nếu giày boot da bóng mang lại phong cách châu Ân cá tính cho cô nàng mạnh mẽ, thì hãy một lần đặt chân vào đôi giày boot da nhung, bạn sẽ thấy phong cách vintage đến bất ngờ.

Hoặc những cô nàng dịu dàng chưa từng thử mang boot, một đôi giày boot cổ thấp hay gót nhọn, sẽ khíến bạn thanh lịch độc đáo đến bất ngờ. Mang hơi hướng kết hợp giữa sự mạnh mẽ của giày boot và chút duyên dáng từ giày cao gót, giày boot cổ thấp – gót nhọn thật sự phù hợp với những cô nàng công sở thanh lịch, duyên dáng.

Nói chung. từ phong cách thời trang công sở cho đến điệu đà dạo phố cùng người thương, giày boot có khả năng linh hoạt giúp bạn nhanh chóng “hô biến” từ phong cách này sang phong cách khác.

Thêm một điểm cộng nữa đối với mẫu giày boot này chính là sẽ làm chân bạn sẽ trông dài hơn một cách uyển chuyển so với các loại giày cao gót khác.  Các cô nàng nấm lùn sẽ không còn phải lăn tăn khi diện giày cao gót với chiều dài gót qua cỡ mà vẫn giấu nhệm dễ dàng với mẫu boot.

 

Xưởng sản xuất giày boot nữ Gafa chuyên trị các mặt hàng thời trang giày thiết kế cao cấp. Gafa biết cách biến tấu và sáng chế thêm những phông cách mới lạ hơn, độc đáo hơn dựa nền nền tảng cũ. Cũng vì vậy mà nói về mảng giày Boot của Gafa, Gafa sở hữu hơn 100 mẫu giày các loại, mà mẫu nào cũng đẹp, cũng HOT.

  1. Giày boot da bóng
  2. Giày boot da nỉ
  3. Giày boot da nhung
  4. Giày boot gót vuông
  5. Giày boot gọt nhọn
  6. Giày boot cổ thấp
  7. Giày boot cổ cao
  8. Giày boot mẫu đan

Vui lòng xem thêm link danh sách sản phẩm để lựa chọn cho mình những mẫu mã đẹp ngất ngây nhé!