Kinh nghiệm bán giày dép, Xu hướng thời trang

Thiết kế nội thất shop giày đẹp

7 mẹo thiết kế nội thất tuyệt đẹp cho shop giày

Thiết kế nội thất shop giày là một ngành cũng khá hot trong giới thiết kế thi công. Vì cửa hàng giày dép mà đẹp có điểm thu hút thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

7 mẹo thiết kế nội thất mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ chỉ ra vài điểm nhấn để làm cho khách hàng say bạn như điếu đổ.7 mẹo thiết kế nội thất tuyệt đẹp cho shop giày

  1. Hút khách ngay từ cửa ra vào

Mặt tiền của shop giày dép được trang trí theo 2 hướng đó là:

  • Thiết kế tạo ấn tượng, sang trọng. Thì bạn hãy làm nổi bật bảng hiệu cho thật ấn tượng và tinh tế.
  • Thiết kế tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn nên sử dụng nguyên liệu gỗ mộc mạc và sắp đặt nhiều đồ vật trang trí .
  • Ngoài ra màu sắc nên lựa chọn những tông màu đậm, tương phản cao. Phù hợp với màu sắc bạn muốn bán. Và hãy trình bày sản phẩm giúp thu hút khách hàng nhất.
  1. Giày đẹp show hết lên trên kệ

Những mẫu giày đẹp, hót, và bán chạy hãy đặt hết lên kệ, như vậy khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn và đặt mua. Bạn đừng đặt những đôi giày quá cũ, quá ế vì khách hàng đã chán nay còn chán hơn. Nếu được bạn có thể đặt những kệ giày tương phản giữa hàng giá cao – giá thấp để khách hàng dễ nhận biết và so sánh.

7 mẹo thiết kế nội thất tuyệt đẹp cho shop giày

  1. Hãy đặt những đôi giày lên những chiếc kệ phá cách

Các quý cô đã khá nhàm chán với việc nhìn những đôi giày đơn điệu trên những kệ giày bình thường. Những kệ sắt không cảm xúc, bị bám bụi. Bạn hãy phá cách với những thiết kế mẫu kệ giày trưng bày cho cửa hàng khiến khách hàng thích thú và yêu mến ngày lần gặp đầu tiên.

  1. Hãy đặt những chậu hoa ngay những điểm thích hợp với hương hoa phù hợp

Các quý cô đi lựa giày là những người sành điệu, nữ tính. Họ sẽ không thể bỏ qua một cửa hàng giày với những chậu hoa li ti, xinh xắn, hương thơm ngọt ngào. Khiến họ thoải mái và thư thái; họ thích không gian này. Lưu giữ họ lâu hơn, thì cơ hội bạn tiếp chuyện và thuyết phục họ càng nhiều hơn.

  1. Hãy cho khách hàng thấy nhiều và thật nhiều hơn nữa những mẫu giày lạ bắt mắt

7 mẹo thiết kế nội thất tuyệt đẹp cho shop giày

Bạn có thể đặt giày vào những chiếc kệ giày kiểu tủ, có cảm giác đầy ắp. Choáng ngợp và khách hàng sẽ rất thích thú khi lựa chọn giày. Điều đó có nghĩa ngầm “Tủ giày này là dành cho bạn”