Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu
Kinh nghiệm bán giày dép, Tin tức ngành giày

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu?

Một trong những câu hỏi các các chủ shop muốn kinh doanh giày dép chính là nơi lấy hàng, nơi lấy hàng đó có nhiều mẫu mã không? Hàng có chất lượng không? Giá thành ra sao? Có cho đổi trả hàng? Có nhiệt tình với mình không?

GAFA nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng

Các bạn lái buôn nho nhỏ của chúng tôi vẫn thường hay than vãn: “Trước em lấy hàng bên ấy đấy, chắc tại mối em nhỏ hay sao á, em thấy nó không chào hàng mới, cũng như tư vấn hời hợt, giống như kiểu thích thì lấy không thì thôi, đây chẳng thiếu khách”. Tư vấn rõ thật lòng là rất dị ứng. Do đó từ ngày làm việc với Gafa thích hơn nhé! Gafa tận tình nè, chu đáo và hay chuyện trò, hỗ trợ chị em nhiều.

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâuSản phẩm đẹp

Mà sản phẩm Gafa cũng đẹp nữa, hàng bóng bẩy chứ không như hàng Tàu. Sờn rách, chiếc cao chiếc thấp, màu thì rỉ rả ra màu hoài ah.

Nếu bạn có cùng suy nghĩ với cô nàng phía trên. Bạn có thể tham khảo các mẫu giày sỉ mà chúng tôi hiện có và cung cấp. Xem thôi chẳng mất mát gì !…

Nguồn hàng Tàu có thật sự đẹp

Hàng Tàu nó lên hình lung linh lắm các bạn, nhưng từng lấy hàng của nó rồi mình biết. Giá cả thì rẻ nhưng hàng thật tê, tệ hơn hàng nội địa của bên mình nhiều lắm. Các thương lái lấy hàng Tàu về bán lời thật nhưng rồi khách cũng mất dần.

Hàng nội địa

Còn hàng nội địa bình thường Việt Nam mình được cái bền, chất lượng. Mẫu mã tuy ít ra nhưng an toàn hơn, làm cái nào đẹp cái ấy. Nay thì có Gafa, sẽ giúp các bạn thiết kế các mẫu mã giày theo ý bạn, ý khách. Bạn không cần phải lấy hàng Tàu kém chất lượng nữa.

Hàng Gafa thiết kế sẽ có tiêu chuẩn và đi theo concept nữa bạn nhé!

Một số bộ sưu tập chúng tôi từng thiết kế

Hoặc những đôi giày cao gót khổng tước vũ

GAFA cam kết

Đến với chúng tôi, việc kinh doanh giày dép của bạn sẽ được cam kết về chất lượng vì chúng tôi có chính sách:

  • Bảo hành vĩnh viễn: dù khách có hề nà, chúng tôi vẫn không hề nà. Chúng tôi vẫn chấp nhận bảo hành cho khách hàng vĩnh viễn trọn đời, không thêm bất cứ chi phí nào. Đó là cách chúng tôi trân trọng sản phẩm do chính chúng tôi làm ra, trân quý từng vị khách một.
  • Đổi trả sản phẩm nếu không đạt đúng yêu cầu đưa ra hoặc vì một số trường hợp đặc biệt khác. Một số vị khách vì quá yêu thích và say mê giày cao gót nên cứ muốn mua về ngắm ngía mà không dùn. Gafa khuyên các Quý cô nên xem xét kỹ và lựa chọn chính xác giữa đôi giày mình cần và yêu thích. Để tránh trường hợp chọn rồi nhưng không nỡ mang.

Related Posts