Thiết kế giày cao gót 

Nghệ thuật ngành design thời trang

Ngành công nghiệp giày phát triển đa dạng hơn ngày xưa, trong đó các đôi giày được đặc biệt chú ý gia công và thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Đặc biệt tại xưởng giày Gafa, chúng tôi sản xuất theo đơn hàng lớn sản xuất, nhưng vẫn các tính chất kĩ thuật tinh vi với những dàn máy móc cao cấp, độ phân giải hình 3d cao, các yếu tố kỹ thuật từ việc vẽ khuôn mẫu, gót giày tới thân giày mũi giày đều được các nhà thiết kế giày chăm chút và cẩn trọng.

Bởi vì ngày này, ngành sản xuất giày cũng rất cạnh tranh, điều quan trọng là những người bước vào con đường sự nghiệp này có một kiến ​​thức thấu đáo về ngành thời trang, các mẫu mã thịnh hành và suốt cả quá trình dài cộng tác trong fashion đặc biệt là giày dép.

Ở Gafa, chúng tôi tiếp xúc nhiều với giới nữ, các doanh nhân thành đạt cho tới quý cô tiểu thư sang chảnh, họ đòi hỏi khá cao về yếu tố thẫm mỹ và chất lượng do đó chúng tôi cũng không ngừng nâng cao tay nghề và sự tìm hiểu của mình. Là nhà thiết kế giày dép chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu giày không chỉ là một phụ kiện bình thường kèm theo, mà giày còn được đánh giá như tác phẩm nghệ thuật nguyên bản – sáng tạo – mang đẳng cấp như một món trang sức tôn vinh sắc đẹp.

Là nhà thiết kế giày, Gafa phải vận dụng thực nhiều kiến ​​thức về các xu hướng thời trang khác nhau, các loại vật liệu và kỹ thuật thiết kế khác nhau để nâng cao tính năng không chỉ gia công giày dép thông thường, mà phát triển ngành giày thành ngành thiết kế giày, một trong những nhóm phát triển đi đầu xu hướng ”Thời trang thiết kế giày độc quyền”.

Có thể nói để thành công trong lĩnh vực này đồi hỏi đội ngũ chúng tôi phải am hiểu các vấn đề kỹ thuật máy móc, tính thẫm mỹ thời trang, nắm bắt xu hướng đang Hot.; am hiểu rõ từng phân đoạn gia công giày dép như ( biết cách vẽ, cách thiết kế các phần của chúng, cách cắt và may vải, và cách sử dụng một số chương trình thiết kế và phần mềm khác trên máy tính để phát triển những bảng thiết kế; hoặc các chương trình khác như scan, in 3D,…)

Có thể nói trong ngành công nghiệp thời trang, sản xuất giày đã khó thì thiết kế giày theo một xu hướng càng khó hơn nhiều lần. Thậm chí ngành thời trang giày dép được đánh giá khó hơn thời trang quần áo – phụ kiện. Vì giày dép yêu cầu cần cân nhắc tỉ mỉ về trọng lượng, tiêu chuẩn chiều dài, nông, sâu, chiều rộng, và độ dày của lòng giày,  độ cong mũi giày, gót giày,…

Đến Gafa để xem các nguyên bản sáng tác của chúng tôi, các bạn sẽ thấy chúng tôi đã nghiên cứu, tìm tòi, phát triển những nét văn hóa Á Đông, làm đậm nét văn hóa người Việt, cũng như góp phần tăng giá trị của những sản phẩm giày dép mang tầm thương hiệu Việt Nam. Đồng thời Gafa hi vọng cải thiện tính mỹ thuật –  chất lượng cho Ngành design giày dép lên một đẳng cấp thực sự, được sự tôn trọng từ mọi người trên khắp thế giới với cái nhìn giày Việt Nam không chỉ tốt mà còn đẹp, rất đẹp.

Bạn có thể xem các mẫu giày thiết kế của chúng tôi tại https://xuonggiaysi.com/giay-dep-gia-si/