XƯỞNG GIÀY VNXK

Chúng tôi cung cấp giày dép gia công với chất lượng cao ở mức giá rất cạnh tranh.

Ngoài ra, thời gian giao hàng của chúng tôi rất ngắn do quy trình sản xuất  sản phẩm của chúng tôi có nhà máy riêng và nhiều năm kinh nghiệm thi công, thiết kế.

Gafa tự hào là đầu mối cung cấp giày dép chất lượng với quy trình hoàn chỉnh từ thiết kế khuôn mẫu

Chúng tôi là địa chỉ phù hợp cho việc sản xuất giày chỉnh hình hoàn chỉnh của bạn, từ thiết kế khuôn mẫu cho đến khi hoàn thiện và thậm chí đóng gói. Trong bộ phận

Nghiên cứu – phát triển sản phẩm (Product R&D) của chúng tôi, đội ngũ thiết kế làm việc ngày đêm say sưa cho ra những bảng thiết kế tuyệt đẹp đến bảng thử. Từ bản mẫu có sự chỉnh chu, đo đạc, dùng thử, cho đến sản xuất số lượng nhiều. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm đặc biệt thiết kế với mô phỏng hình dạng của Khổng tước, hoa cúc, hoa hồng,.. sử dụng kỹ thuật tiên tiến phối hợp với nguồn nguyên vật liệu chất lượng.

Do đó không chỉ có khách hàng trong nước mà ngay cả những kiều bào Việt Nam tại nước ngoài cũng thường xuyên đặt hàng từ chúng tôi. Dựa vào những yêu cầu đó, chúng tôi thiết kế độc quyền thỏa mãn nhu cầu của họ

Và nếu bạn cần những sản phẩm giày dép độc lạ, mang đẳng cấp thương hiệu. Hoặc bạn có nhu cầu sản xuất số lượng giày để xuất khẩu sang nước ngoài, mang sản phẩm Việt Nam đến năm châu bốn biển. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

XƯỞNG GIÀY VNXK GAFA, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cùng đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, chúng tôi có thể thỏa mãn từ số lượng lớn nhỏ, mẫu mã khó khăn phức tạp . Gafa luôn cam kết

Thiết kế độc quyền

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giày trẻ sáng tạo không giới hạn và áp dụng công nghệ hiện đại đã giúp xưởng sản xuất giày GAFA tạo ra các mẫu giày độc đáo, đảm bảo bắt kịp xu hướng thời trang, thẩm mỹ và hấp dẫn khách hàng. Anh chị kinh doanh sẽ không còn phải lo lắng việc canh tranh phá giá, vì Gafa luôn bắt kịp xu hướng thời trang tốt nhất.

Chất lượng hàng đầu

Xưởng Giày VNXK GAFA luôn sử dụng nguyên phụ liệu cao cấp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong xưởng sản xuất giày cùng đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, các công nghệ tiên tiến nhất Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt bảo hành trọn đời cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Giao hàng đúng hẹn

Xưởng Giày VNXK Giá Sỉ GAFA cam kết giao hàng đúng tiến độ từ khâu thiết kế, duyệt mẫu đến giao hàng thành phẩm nhờ vào đội ngũ thợ lành nghề cùng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chủ động trong các khâu sản xuất.

Hỗ trợ marketing

Hợp tác cùng xưởng giày dép VNXK GAFA anh chị sẽ được hỗ trợ hướng dẫn các công cụ bán hàng, các giải pháp marketing, các công cụ quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng và ổn định.

Đó là cách chúng tôi có thể cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình vì lợi ích của khách hàng. Tạo giá trị gia tăng là mục tiêu của chúng tôi.

Bạn tìm kiếm một đối tác làm việc tốt nhất , nhanh nhất, sử dụng công nghiệp hiện đại vào việc sản xuất.

Hãy đến với Gafa chúng tôi !

Thông tin liên hệ: https://xuonggiaysi.com/

ĐỊ CHỈ XƯỞNG GIÀY VNXK UY TÍN

Xưởng giày GAFA

Chuyển sản xuất giày dép, phân phối, bỏ sỉ giày dé

Địa chỉ: 491/14/18 Nguyễn Đình Chiểu, P1, Q3, TPHCM
Number Phone: 0967867722