XƯỞNG GIÀY CAO GÓT GAFA

Xưởng giày Gafa thiết kế gia công cho những mặt giày cao gót cao cấp cho những thương hiệu lớn nhỏ trong nước. Đồng thời để đẩy mạnh việc sản xuất cho các cửa hàng nội địa ra nước ngoài, chúng tôi sẽ tích hợp phối hợp cùng các đơn vị trong nước xuất khẩu giày cao gót thiết kế độc quyền sang nước ngoài.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN

Trong phụ kiện thời trang đi theo phụ nữ thì giày dép là một món phụ kiện không thể tách rời trong vấn đề làm đẹp, làm điệu. Từ lâu giày cao gót đã được tôn thờ như một món nữ trang sành điệu và đắt tiền. Phụ nữ tôn thờ sắc đẹp, thời trang bao nhiêu họ càng biết cách làm cho mình nổi bật với các loại “trang sức” đặc biệt này bấy nhiêu. Và trong tủ giày của các nàng, nếu có mười đôi giày dép, thì có những bảy  đôi là giày cao gót. Vì sao ư? Vì giày cao gót: “Kiêu kì – lộng lẫy – nâng cao và tạo đường cong sức mạnh”

Thời trang giày cao gót càng làm cho nàng say đắm bao nhiêu thì các nhà thiết kế lại mong mỏi tạo ra thật nhiều bản sắc lạ mắt cho những đôi giày cao gót quý phái

Xưởng chuyên sỉ giày cao gót thiết kế

Gafa một trong những xưởng giày cao gót đi đầu về lối thiết kế mới lạ, lấy bản sắc phụ nữ làm nền tảng cho những đường cong và gót giày, chúng tôi muốn đem đến tận tay các quý cô những mẫu mã chất lượng, xinh đẹp, và xứng đáng.

Xưởng giày cao gót Gafa đi đầu cho xu hướng thiết kế đặc biệt, không đi theo lối mòn nguyên bản, mà sáng tác dựa trên nền tảng văn hóa mang đạm nét Á Đông, tôn trọng những giá trị mà phự nữ vốn có: xinh đẹp, kiêu kỳ, lộng lẫy, thanh lịch, duyên dáng, quý phái…

Xưởng chuyên sỉ giày cao gót GAFA độc quyền mọi sáng chế về mẫu và gót, điển hình là những bộ sưu tập: Khổng tước vũ, Mãi mãi tuổi thanh xuân, Hồng diễm lệ, Cúc xinh tưới,… và những mẫu mã mới mẻ, thổi vào làn gió thanh xuân cho phái nữ

Kinh nghiệm tìm nhà cung cấp giày dép tránh "tiền mất tật mang"

Với phương châm hoạt động nâng cao Ngành giày sản xuất công nghiệp theo phân khúc Giày cao gót thiết kế độc quyền; Gafa chúng tôi hi vọng nhận được nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ từ quý cửa hàng gần xa.

Thiết kế độc quyền

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giày trẻ sáng tạo không giới hạn và áp dụng công nghệ hiện đại đã giúp xưởng sản xuất giày cao gót GAFA tạo ra các mẫu giày độc đáo, đảm bảo bắt kịp xu hướng thời trang, thẩm mỹ và hấp dẫn khách hàng. Anh chị kinh doanh sẽ không còn phải lo lắng việc canh tranh phá giá, vì Gafa luôn bắt kịp xu hướng thời trang tốt nhất.

Chất lượng hàng đầu

Xưởng Giày GAFA luôn sử dụng nguyên phụ liệu cao cấp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong xưởng sản xuất giày cùng đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, các công nghệ tiên tiến nhất Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt bảo hành trọn đời cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian là vàng bạc. Xưởng Giày Cao Gót GAFA cam kết giao hàng đúng tiến độ từ khâu thiết kế, duyệt mẫu đến giao hàng thành phẩm nhờ vào đội ngũ thợ lành nghề cùng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chủ động trong các khâu sản xuất.

Hỗ trợ marketing

Hợp tác cùng xưởng giày dép giá sỉ GAFA anh chị sẽ được hỗ trợ hướng dẫn các công cụ bán hàng, các giải pháp marketing, các công cụ quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng và ổn định.

Xưởng chuyên sỉ giày cao gót GAFA cam kết giao hàng đúng tiến độ từ khâu thiết kế, duyệt mẫu đến giao hàng thành phẩm nhờ vào đội ngũ thợ lành nghề cùng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chủ động trong các khâu sản xuất.

Và trân trọng những sáng kiến, ý tưởng nhầm phát triển những mẫu giày thiết kế độc quyền Việt Nam. Đó cũng là lợi ích cộng đồng lâu dài mà chúng tôi nhắm đến.