Kinh nghiệm bán giày dép

Mua giày nữ giá sỉ ở đâu

Mua giày nữ giá sỉ ở đâu

Trong thế giới giày nói chung và trên thị trường giày dép nữ nói riêng. Mỗi năm chúng ta luôn dành một khoảng chi phí không hề nhỏ để đầu tư vào những đôi giày. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ những đôi giày cao gót là người bạn đồng hành không thể thiếu. Chính vì thế mà thế giới giày nữ chưa bao giờ là hết tính cạnh tranh. Các nhà kinh doanh giày dép luôn cập nhật xu hướng, mẫu mã đa dạng. Vấn đề đặt ra là “Mua giày nữ giá sỉ ở đâu“. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ vấn đề đó cùng bạn.

 

Mua giày nữ giá sỉ ở đâu

Mua giày nữ giá rẻ ở chợ truyền thống

Nói đến thị trường giày dép, chúng ta không thể nào quên môt nguồn cung ứng truyền thống vẫn tồn tại bao đời đó là chợ. Đây là phương pháp nhập hàng truyền thống, phổ biến và dễ dàng. “Chợ đầu mối” là nơi tập trung của những nhà cung cấp hàng sỉ với số lượng lớn và giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần đến trực tiếp các chợ đó, lựa chọn gian hàng có sản phẩm phù hợp mong muốn rồi thương lượng với người bán là có thể nhập hàng thành công.

Mua giày nữ giá sỉ ở đâu

Mua giày nữ trên các trang thương mại điện tử

Thứ hai phải kể đến là các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước. Nếu thế giới chợ đầu mối truyền thống quá ồn ào. Khó phân biệt hàng thật giả thì môi trường thương mại sẽ làm bạn dễ thở hơn. Tại đây các trang web sẽ thường cập nhật giá thành cũng như các chất liệu và mẫu mã mà bạn yêu cầu. Nơi đây sẽ áp dụng đúng với câu tiền nào của nấy.

Còn đến trang thương mại điện tử nước ngoài chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với Taobao của Trung Quốc. Chuyên cung cấp những mặt hàng sỉ rẻ số lượng lớn kinh khủng.

triễn lãm

Mua giày nữ tại các chợ triễn lãm

Chợ triễn lãm cũng được xem là nơi cung cấp lượng hàng nhất nhì không thua kém chợ đầu mối và các trang web. Chỉ có một nhược điểm nhỏ là giá thành không rẻ hơn. Nhưng nơi đây sẽ phù hợp với những nơi kinh doanh lấy hàng chiếm số lượng nhỏ và vừa.

Mua giày nữ giá sỉ tại xưởng giày GAFA

Nếu bạn đang chọn nơi mua giày nữ giá sỉ ở đâu cách cuối cùng là Liên hệ GAFA nhé! Chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất giày nữ giá sỉ. Đảm bảo nguồn hàng đúng yêu cầu chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ các đơn hàng vừa và nhỏ cho các bạn mới khởi nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thấy một trình tự làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Quy trình vận hành xuyên suốt và theo khuôn, hàng ra đúng chuẩn, size. Độ chênh lệch không quá 5%.

Bài viết liên quan

Công ty chuyên sản xuất đế giày, gót giày

Xưởng bỏ sỉ giày dép số lượng nhỏ, chất lượng, mẫu mã đa dạng

Related Posts