XƯỞNG GIÀY TRẺ EM

Lấy sỉ giày trẻ em ở đâu?

Xưởng giày trẻ em

Xưởng giày trẻ em

Hiện nay các xưởng giày trẻ em thực sự không nhiều bằng các xưởng giày dép cao gót hay xưởng giày gia công cho nam. Lí do là vì họ chưa tìm kiếm được nhiều cửa hàng chuộng kinh doanh những mặt hàng giày trẻ em so với người lớn. Đồng thời việc thiết kế và đáp ứng nhu cầu khách hàng nhí được xem là khó khăn hơn cả, vì phải đáp ứng cả con mắt thẫm mĩ của cả phụ huynh lẫn trẻ con. Do mà mà đa số các cửa hàng từ lớn tới bé chỉ chăm chăm nhập hàng từ nước ngoài về vì nhiều yếu tố như:

 • Giá thành rất rẻ
 • Mẫu mã khá đa dạng
 • Các ưu đãi kèm theo như quà tặng

Tuy nhiên nó cũng đi kèm với rất nhiều yếu tố nhược điểm như:

 • Hàng lỗi nhiều, hàng lỗi thời
 • Giá cả lệch pha với chất lượng quá nhiều
 • Hàng không được đổi trả và bảo hành như ở Việt Nam

Nếu bạn nhập hàng giày dép trẻ em ở các chợ đầu mối, các bạn sẽ khó lòng có thể kiểm định được chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, các chợ đầu mối ở tphcm đang mọc lên như nấm, vì lợi nhuận quá hấp dẫn mà các chủ cửa hàng sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để kinh doanh, họ tuồn nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bởi vì tình trạng rất lộn xộn như vậy cho nên bạn cũng khó có thể nắm được chính xác giá cả đi kèm với chất lượng của sản phẩm hay không bởi vì trên thực tế đã có trường hợp rất nhiều khách hàng lúc mới nhập hàng về nghĩ rằng đã nhập được lô hàng giá rẻ nhưng khi về tới nơi mới phát hiện ra đó chỉ là lô hàng nhái, hàng kém chất lượng, thậm chí là hàng giả.

XƯỞNG GIÀY TRẺ EM GAFA

 

Hiện nay Gafa có một hạng mục mới so với thị trường nói chung và thị trường giày dép trẻ em nói riêng đó là chúng tôi sẽ mở Xưởng giày trẻ em. Ở đây chúng tôi sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng về mọi mặt như:

 1. Xưởng giày trẻ em chất lượng hàng đầu

Đội ngũ thiết kế giày dép lành nghê nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân định những mặt hàng chất lượng kém và dỏm để loại bỏ những nguyên liệu tạp ra khỏi danh sách hành nghê.

Đồng thời chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên giám định nguồn nguyên vật liệu và yếu tố lành nghề của đội ngũ sản xuất

 1. Xưởng sản xuất giày dép trẻ em giá rẻ

Trên thực tế, nếu chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, lại là người mới vào nghề thì giá cả mà bạn nhập cho mỗi mặt hàng ở chợ đầu mối lại không phải là rẻ so với mức giá nhập sỉ. Có tình trạng như vậy là do sự phát triển mạnh của internet, marketing khiến cho khách hàng bị cuốn vào các chương trình quảng cáo. Một số người mới bắt đầu kinh doanh quá bí nguồn lấy hàng, bởi vậy, họ chấp nhận nhập hàng một cách hời hợt.

Thông thường thì những người mới bắt đầu kinh doanh giày dép trẻ em họ sẽ có ý định nhập hàng ở các cửa hàng bỏ sỉ giày dép ở các khu chợ sẽ cần đến một người đã có kinh nghiệm buôn bán lâu năm làm “mối”, dẫn họ đi tìm những sạp hàng có giá sỉ tốt.

Do phải trải qua các giai đoạn trung gian cộng thêm chi phí trung gian, dẫn tới sản phẩm lấy sỉ tại các khu chợ đầu mối này sẽ có mức giá cao hơn giữa giá bán cho khách hàng và “giá gốc” có khi lên phải sang tay dăm ba người, tăng hơn so với giá gốc lên đến con số vài chục ngàn cho một sản phẩm giày dép thông thường.

Do đó bộ phận khảo sát thị trường của chúng tôi, sẽ không để các bạn chịu một thiệt thòi sang tay nào, chúng tôi muốn độc quyền đối với từng cửa hàng và có chính sách mềm vối các bạn kinh doanh trẻ vào nghề.

 1. Bảo hành trọn đời

Xưởng sản xuất giày trẻ em Bảo hành vĩnh viễn: dù khách có hề nà, chúng tôi vẫn không hề nà, chúng tôi vẫn chấp nhận bảo hành cho khách hàng vĩnh viễn trọn đời, không thêm bất cứ chi phí nào. Đó là cách chúng tôi trân trọng sản phẩm do chính chúng tôi làm ra, trân quý từng vị khách một.

 1. Giao hàng đúng hẹn

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến bạn sẽ mạnh dạn đặt giày dép sỉ tại xưởng giày trẻ em chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu Thời gian là vàng là bạc, nên chúng tôi sẽ không để bạn mất thêm thời gian nào cho việc lựa chọn, hay để thời gian vuột trôi qua, khiến xu hướng giày dép HOT bị trôi đi.

 1. Hỗ trợ tư vấn marketing

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Marketing sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn từ A – Z : từ website cho đến các gian hàng online cần thiết. Ngoài  ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn các bộ “Cẩm nang bán giày dép online” mà chúng tôi chắt lọc sau nhiều năm kinh nghiệm.

 1. Và nhiều hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ gối đầu khác

Ngoài ra nếu bạn còn lưỡng lự chưa chọn được những mẫu giày phù hợp với đối tượng khách hàng bạn đang có, cạnh tranh với thị trường khốc liệt, chúng tôi sẵn sàng ngồi bên trò chuyện và tư vấn để giải quyết khúc mắt trong lòng bạn.


Hãy tin tưởng ở chúng tôi!

 

Đây là những lí do bạn nên nhập nguồn hàng sỉ giày dép trẻ em tại xưởng giày trẻ em Gafa!