về đôi giày
Câu nói hay về giày dép, Kinh nghiệm bán giày dép, Xu hướng thời trang

Tổng hợp các bài viết hay về đôi giày

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ GIÀY

Trong một ngày mưa có một cách nhanh nhất, đơn giản nhất để hạnh phúc chính là chọn một đôi ủng nhựa hoặc đôi giày cao cổ. Khi đó đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ bàn chân khô ráo, vững vàng khi chạy vội trong mưa. Tình yêu cũng thế thôi, cách đơn giản để có được hạnh phúc là hãy yêu khi bạn đã sẵn sàng. Đừng vì một lúc cô đơn hay muốn tìm một khoảng trống để lấp đầy mà bạn vội vã đưa ra quyết định đến với người mới. Bởi vì khi nói yêu mà bạn chưa sẵn sàng. Không chỉ riêng bạn mệt mỏi mà bạn còn khiến người kia đau khổ thôi. Bởi vì họ không hề có lỗi hay gây tổn thương đến bạn. Thế nên hãy yêu đúng lúc con tim mình lên tiếng!

Tổng hợp các bài viết hay về đôi giày

Chọn đôi giày cũng như chọn bạn đời

Một đôi giày tốt sẽ làm bạn thoải mái chắc chắn sẽ phù hợp hơn một đôi giày đẹp mà làm bạn đau đớn. Tình yêu cũng như thế, chẳng hạn như một người tri kỉ sẽ giúp bạn và bên bạn mọi lúc. Thay vì một người yêu mà bạn nghĩ là hoàn hảo lại đang làm bạn khổ sở với đau đớn. Bạn sẽ chọn điều gì? Lựa chọn bạn cũng như chọn một đôi giày, hễ ướm thử thì chưa đủ mà phải bước đi, nhún nhảy thử hay tệ hơn là té ngã thử.

Chỉ vì khi khó khăn mới giúp mình nhìn nhận ra được một đôi giày tốt. Một người bạn sẽ tốt hơn so với một đôi giày đẹp và một người yêu được bạn xưng là hoàn hảo!. Và tình yêu cũng vậy, người ta vẫn thường nói có đi qua sóng gió hay khó khăn thì mới thấu hiểu lòng nhau hơn.

Tổng hợp các bài viết hay về đôi giày

Đôi giày như một tình yêu

Một tình yêu tan vỡ và một đôi giày hỏng giữa đường tương đối giống nhau. Chúng đều làm ta đau và có chung cảm giác không yên tâm cho đến lúc nào bạn tìm được đôi giày hay người thay thế tốt hơn trước. Với tình yêu cũng như vậy, khi ai đó phản bội bạn thì cách trả thù tốt nhất mà bạn nên làm. Là cho họ thấy giá trị của họ không đủ chạm đến gót giày của chính bạn. Nhưng không hẳn là bạn phải trả thù điều đó. Điều đơn giản cần thiết hơn là nên quên đi… Và hãy nhớ rằng sẽ có một tình yêu mới cùng một người mới xứng đáng hơn. Với một  tình yêu mà bạn trao tặng.

chuyện tình yêu

Nếu như bạn phải mua một đôi giày tốt, thật đẹp và đắt tiền mà không biết mặc gì. Không có đồ gì phù hợp để diện cùng. Hãy đơn giản hóa bằng cách mặc một chiếc áo T-shirt trắng với chiếc quần jean đơn giản và đi với đôi giày. Tình yêu cũng đơn giản rằng, nếu bạn thấy thoải mái và bình yên khi bạn bên người ấy. Thì đó mới là tình yêu bạn cần.

Chọn giày cũng như hành trình ta bước

Về bản chất, giày chỉ có một vài mẫu nhất định trong lịch sử vốn có hàng trăm năm hay hàng thế kỉ của nó. Cho nên đừng bao giờ đem bỏ một đôi giày còn tốt. Dù khi đó bạn đang chán nó thì cũng đừng đi nó nhiều đến nỗi làm bạn phát chán nó. Mà hãy từ từ diện rồi xoay vòng cảm xúc của bạn dành cho đôi giày đó. Nhưng lý thuyết này không thể áp dụng cho tình yêu với những cô nàng đam mê shopping. Và tình yêu thực ra chỉ là 1 kiểu duy nhất trong lịch sử. Dù đang chán ngấy mối tình bạn đang có hay nó mới chỉ bắt đầu trong vài tháng. Thì mong bạn hãy từ từ lắng nghe cảm xúc của mình dành cho mối tình ấy.

 về đôi giày

Hạnh phúc như một đôi giày

Bạn đừng vội vã đổi thay hay chọn bỏ rơi người mình đã nói yêu thương và người đó cũng yêu thương bạn. Chỉ đơn giản, có những người tự lừa dối bản thân mình. Để rồi sau này phải hối tiếc vì nhận ra mình đã đánh mất đi hạnh phúc mình nên trân trọng. Đến một ngày nào đó, người mà bạn rời bỏ lại là người luôn bao dung che chở đời bạn. Người mà bạn muốn có nhất trong cuộc sống này!

Điều sau cùng và quan trọng nhất đó là hãy chọn cho mình đôi giày vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không hợp chân vì bạn sẽ đau và chân không thoải mái. Chọn người yêu cũng như chọn giày, đôi vừa ý thì lại không vừa chân. Vậy nên yêu một người biết phấn đấu để hoàn hảo. Thay vì mãi đi tìm một người hoàn hảo để yêu bởi làm gì có ai sinh ra đã hoàn hảo. Thế mới nói tình yêu cũng giống như đôi giày, đẹp chưa chắc đã vừa chân. Mà đơn giản có khi lại cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn.

Bài viết liên quan

Tình yêu đôi giày – triết lý đáng suy ngẫm

Câu chuyện đôi giày rách và 2 đồng tiền