Đặt giày nam theo yêu cầu
Giày dép giá sỉ TPHCM, Tin tức ngành giày, Xưởng giày

Đặt giày nam theo yêu cầu

Đặt giày nam theo yêu cầu

Thị trường giày dép sôi nổi, đa phần nghiêng về giới nữ. Vì xu hướng giới nữ thay giày dép nhiều hơn nam giới. Mỗi năm nữ giới thay khoảng 5-6 đôi giày, trong khi nam giới thì ít hơn. Đó là phân tích mức mua hàng bình thường giữa hai giới nam – nữ. Tuy nhiên nam giới mua hàng ít không phải vì họ không tiền, tiết tiền. Hay là họ không có nhu cầu làm đẹp. Theo thống kê chúng tôi cho thấy nam giới có nhu cầu làm đẹp còn nhiều hơn phụ nữ. Chẳng qua hàng hóa nam ít màu mè, ít kiểu dáng hơn nữ giới. Thậm chí một số tiêu chuẩn khắc khe phong kiến không cho phép nam giới nhiều sự lựa chọn màu nổi, đa dạng. Vậy nơi nào đặt giày nam theo yêu cầu

Xưởng GAFA chuyên sản xuất giày nam theo yêu cầu

Đặt giày nam theo yêu cầu

Vì thế mà có khi một bạn nam mua giày tại cửa hàng chúng tôi. Cùng một mẫu giày bạn ấy phải lấy 3-4 màu khác nhau để thỏa chí sửa soạn.

Mà giày nam theo yêu cầu thì càng khó để có xưởng nào nhận. Lí do là vì ít có xưởng có đội thiết kế lành nghê, hiểu về nam giới, biết cách sáng tạo cho nam giới.

Do đó mà xưởng giày Gafa sẽ ra thêm một hạng mục ưu tiền nam giới: “Đặt giày nam theo yêu cầu”. Xưa giờ các bạn nghe nói là đóng giày. Nhưng bây giờ chúng tôi sẽ phát triển theo dây chuyền sản xuất tiên tiến phối hợp với mẫu mã mua độc quyền từ nước ngoài. Nguồn nguyên liệu chất lượng; sẽ tạo ra những mặt hàng giày nam theo yêu cầu của cửa hàng lớn, cho các công ty thời trang lớn nhỏ trong nước và nước ngoài.

Xưởng giày Gafa sẽ nhận đặt giày nam theo yêu cầu của công ty và cửa hàng thời trang, chúng tôi sẽ cam kết:

Chất lượng tuyệt đối – Giá thành gia công

Mẫu mã sáng tạo thêm để không lỗi mốt

Tư vấn các yếu tố marketing – kinh doanh cho chủ cửa hàng

Mục tiêu

Với mục tiêu giúp các cửa hàng đa dạng sản phẩm hàng hóa cũng như gia tăng doanh số bán hàng. Gafa sẽ quyết tâm đồng hành với quý cửa hàng xuyên suốt quá trình sản xuất đến thương mại. Mong sự hợp tác đôi bên là lâu dài vĩnh viễn.

Liên hệ

Bài viết liên quan:

Mách bạn chọn size giày chuẩn vừa chân cho mọi thể loại giày

Giày cao gót nên đi rộng hay chật