Giày dép giá sỉ TPHCM, Kinh nghiệm bán giày dép

Lấy giày dép sỉ ở đâu tphcm

Lấy giày dép sỉ ở đâu giá rẻ tphcm? 

Bạn mới vào nghề kinh doanh giày dép mà chưa biết lấy giày dép giá sỉ ở đâu?

Bạn cần thêm nguồn hàng để có nhiều cơ hội kinh doanh sản phẩm tốt, chất lượng

Bạn chưa có nguồn cung cấp hàng hóa ổn định

Bạn cần tìm nơi sản xuất hàng hóa tận gốc theo ý muốn của bạn

Bạn có thể tham khảo tại xưởng thiết kế giày riêng biệt của chúng tôi – một trong những nơi uy tín và chất lượng, mẫu mã đa dạng sẽ làm bạn vô cùng thích thú và hài lòng. => Liên hệ Gafa ngay

Ngoài ra nếu bạn chỉ muốn kinh doanh hàng Trung Quốc hoặc những mặt hàng giá rẻ khác, bạn có thể tham khảo

Lấy giày dép sỉ tại Chợ An Đông.

An Đông là một chợ lấy sỉ cao cấp ở TpHCM, được coi là chợ buôn bán các mặt hàng thời trang quần áo, giày dép lớn nhất Việt Nam. Tại chợ có đến 800 sạp chuyên bán quần áo, giày dép với đủ các mẫu mã, chủng loại từ hoàng nhập ngoại, hàng nội cho đến mặt hàng của công ty nhỏ trong nước. Các mặt hàng giày dép nhập ngoại chiếm chủ yếu ở chợ An Đông, nên nếu bạn ra đó lựa chọn cũng khá nhiều mặt hàng. Tuy nhiên bạn sẽ bị một trường hợp là mặt hàng quá nhiều đại trà, nên không có điểm riêng hoặc yếu tố nhấn để ghi điểm trong mắt khách hàng.

Lấy giày dép sỉ ở đâu tphcm

Lấy giày dép sỉ ở xưởng giày dép sỉ GAFA

Xưởng Gafa một trong những xưởng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên sản xuất các mặt hàng giày dép từ bình dân đến cao cấp. Sẽ cho bạn nhiều gợi ý và hàng mẫu mã đẹp – chất lượng tốt.

Xưởng giày dép sỉ Gafa cam kết về:

Mẫu mã đa dạng: 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giày trẻ sáng tạo không giới hạn. Áp dụng công nghệ hiện đại đã giúp xưởng sản xuất giày dép sỉ GAFA tạo ra các mẫu giày độc đáo. Đảm bảo bắt kịp xu hướng thời trang, thẩm mỹ và hấp dẫn khách hàng. Anh chị kinh doanh sẽ không còn phải lo lắng việc canh tranh phá giá. Vì Gafa luôn bắt kịp xu hướng thời trang tốt nhất.

Chất lượng hàng đầu

Xưởng Giày dép giá sỉ GAFA luôn sử dụng nguyên phụ liệu cao cấp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong xưởng sản xuất giày cùng đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, các công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt bảo hành trọn đời cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Giao hàng đúng hẹn

Lấy giày dép sỉ ở đâu tphcm

Thời gian là vàng bạc. Xưởng Giày Giá Sỉ GAFA cam kết giao hàng đúng tiến độ từ khâu thiết kế, duyệt mẫu đến giao hàng thành phẩm nhờ vào đội ngũ thợ lành nghề cùng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chủ động trong các khâu sản xuất.

Hỗ trợ marketing

Hợp tác cùng xưởng giày dép giá sỉ GAFA. Anh chị sẽ được hỗ trợ hướng dẫn các công cụ bán hàng. Các giải pháp marketing, các công cụ quản lý bán hàng. Chăm sóc khách hàng giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng và ổn định. Xưởng Giày Giá Sỉ GAFA cam kết giao hàng đúng tiến độ từ khâu thiết kế, duyệt mẫu đến giao hàng thành phẩm. Nhờ vào đội ngũ thợ lành nghề cùng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chủ động trong các khâu sản xuất.

Tiết kiệm mọi hoạt động cho bạn

Liên hệ