Kinh nghiệm mở cửa hàng balo túi xách
Kinh nghiệm bán giày dép

Kinh nghiệm mở cửa hàng balo túi xách

Kinh nghiệm mở cửa hàng balo túi xách

Bạn biết không lợi nhuận mà kinh doanh đem đến cho chúng ta là một con số rất khủng khiếp. Chính vì thế mà hầu như ai cũng có ước mơ làm kinh doanh để có được dòng tiền ổn định cho mình nhất. Nhưng ít ai biết được quá trình đó phải vất vả đến nhường nào. Kinh nghiệm xương máu chúng ta phải trải qua cũng được đo bằng tiền. Thất thoát, lừa lọc và cũng thành công. Chính vì vậy hôm nay tôi muôn đưa đến cho bạn một vài Kinh nghiệm mở cửa hàng balo túi xách mà tôi đã tích lũy khi nghe những câu chuyện từ các bạn khởi nghiệp khác.

Xác định vị thế của mình trên thị trường

Khi kinh doanh một mặt hàng hay một dịch vụ bạn cần nhất là biết được mình đang ở đâu trên thị trường cũng như thị phần của chính mình hướng đến. Hoặc có thể là phân khúc khách hàng. Để sau đó chúng ta lựa chọn mặt hàng túi xách thích hợp. Và giá cả được xem là yếu tố cần thiết cho mọi vấn đề. Khách hàng thường chọn mua với giá rẻ hơn. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình nguồn hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm mở cửa hàng balo túi xách

Tìm nguồn hàng chất lượng

Có một số nguồn mà bạn có thể tham khảo như chợ đầu mối, các đại lý bán buôn, các nhà phân phối hay nhập trực tiếp từ công ty sản xuất. Những nguồn này vừa đảm bảo giá rẻ, chất lượng mà bạn còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi.

Với đặc thù túi xách là nhu cầu thiết yếu của mọi người đặc biệt là các quý cô, hay các bạn nữ nên bạn có thể chọn địa điểm dễ dàng.

Địa điểm hợp lý để mở cửa hàng

Hãy ưu tiên chọn địa điểm ở những nơi đông đúc như gần khu dân cư, các trung tâm thương mại…..

Bên cạnh đó bạn nên cân đối giữa mục tiêu kinh doanh của mình với quy mô và chi phí bỏ ra để sở hữu địa điểm kinh doanh. Ví dụ nếu bạn chọn ở mặt phố, tiền thuê mặt bằng sẽ mất một khoản kha khá.

Kinh nghiệm mở cửa hàng balo túi xách

Đa dạng mẫu mã, hàng hóa cũng như là dịch vụ

Một điều nữa cực kì quan trọng đó chính là đa dạng mẫu mã và theo xu hướng. Chẳng ai muốn sở hữu một túi xách đã lỗi thời cả bạn à! Luôn nhập hàng mới và giải quyết các hàng tồn một cách nhanh chóng. Tránh tình trạng hàng tồn quá cáo dẫn đến rủi ro lỗ nhiều. Diện tích dự trữ kho chứa tăng lên, chi phí cũng tăng.

Nên đào tạo một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Ứng xử với khách hàng một cách nhẹ nhàng. Tạo cảm giác thân thiện thì càng tốt.

Trên đây là kinh nghiệm nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng nó thật sự hữu ích. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm kinh doanh túi xách online

Cách mở shop order online