gafa
Kinh nghiệm bán giày dép

Kinh doanh giày dép lấy nguồn hàng ở đâu

Kinh doanh giày dép lấy nguồn hàng ở đâu

Theo thời gian, xã hội phát triển việc xuất hiện các công nghệ tiên tiến đã làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Đối với ngành giày việc bạn muốn kinh doanh chúng lại càng trở nên dễ dàng. Phù hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghề. Bạn đang lo lắng không biết kinh doanh giày dép lấy nguồn hàng ở đâu. Đừng lo lắng mọi việc trở nên dễ dàng nếu tìm được một nguồn cung thích hợp, đặc biệt là luôn hỗ trơ bạn mọi lúc mọi nơi.

Xác định yếu tố cần trước khi Kinh Doanh

Đối tượng khách hàng

Để bắt đầu một cuộc kinh doanh bạn cần xác định rằng: Bạn sẽ bán giày dép cho đối tượng khách hàng nào? nam hay nữ, người trung niên hay giới trẻ, sinh viên hay dân văn phòng? Vì bạn kinh doanh online nên các sản phẩm dành cho người trẻ sẽ khả thi hơn là dành cho người trung niên bạn nhé! Lợi thế cạnh tranh của bạn là gì? Bạn có hiểu biết về đối tượng khách hàng mà mình hướng đến tâm lý.

Kinh doanh giày dép lấy nguồn hàng ở đâu

Lựa chọn mẫu mã cho phù hợp nhu cầu sở thích từng đối tượng

Xác định rõ đối tượng mà shop của bạn hướng đến là ai từ đó lựa chọn mẫu mã giày dép cho phù hợp. Ví dụ, nếu bạn lựa chọn nhóm đối tượng là nữ giới nằm trong độ tuổi sinh viên. Thì chắc hẳn những sản phẩm bạn nên kinh doanh là giày búp bê, giày boots. Trong thời điểm hiện tại, giày dép không còn đơn giản chỉ dùng để đi. Mà việc sưu tầm những đôi giày dép độc lạ còn là một thú vui của rất nhiều người. Với những lý do trên, cùng với sự xuất hiện của các thương hiệu giày dép nổi tiếng trên thế giới. Thu hút được một bộ phận lớn người tiêu dùng tìm kiếm tạo thành các cơn sốt mang tên giày.

Kinh doanh giày dép lấy nguồn hàng ở đâu

GAFA nơi cung cấp nguồn hàng giày dép

Nguồn hàng chất lượng

Theo kinh nghiệm thì bạn nên nhập hàng từ các website thương mại điện tử uy tín, điển hình như gafa.vn. i đây sẽ giúp bạn tìm thấy được rất nhiều nhà cung cấp sỉ. Với các chính sách bán hàng hấp dẫn như: đổi trả hàng tồn kho, miễn phí vận chuyển.

Kinh doanh giày dép lấy nguồn hàng ở đâu

Giá cả hợp lý

Quan trọng hơn hết là hàng chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Trừ khi là những mặt hàng cao cấp đáp ứng cho tập khách hàng không mấy nhạy cảm về giá. Còn nếu chỉ kinh doanh những sản phẩm giày dép bình dân không có sự khác biệt về sản phẩm so với đối thủ. Bạn sẽ không thể nào cạnh tranh nổi nếu như không tạo nên sự khác biệt về giá. Do đó, điều cần làm là phải liên tục cập nhật tình hình giá cả trên thị trường. Nắm bắt nhanh các chiêu thức khuyến mãi của đối thủ cạnh tranh. Để có những điều chỉnh phù hợp cho cửa hàng của mình.

Tìm nguồn hàng tại chợ đầu mối

Ngoài ra, nguồn hàng cung cấp rất đa dạng ban có thể lấy hàng tại các chợ đầu mối. Vì đây là địa điểm khá phổ biến để bạn có thể tìm đến. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm giày dép thời trang các loại. Đủ size, từ giày trẻ em, người lớn và rất nhiều mặt hàng giày dép khác nhau. Bạn có thể đến các chợ như: Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp, Chợ Lim, Chợ Tân Bình,… Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nguồn hàng tại các cửa khẩu Móng Cái, Tân Bình,…. Nhưng nhược điểm tại nơi đây, bạn thường bị nói giá thách rất cao. Mẫu mã nhiều nhưng chất lượng cần được xem lại. Để có được những nguồn hàng chất lượng bạn cần một người có kih nghiệm từng trải trong ngành nghề kinh doanh tư vấn thêm khi tới khu chợ truyền thống này.