Kinh nghiệm bán giày dép

Giày dép giá sỉ siêu rẻ 15k-20K: Có phải là nguồn hàng tốt để kinh doanh?

Giày dép giá sỉ siêu rẻ 15k-20K: Có phải là nguồn hàng tốt để kinh doanh?

Bạn đang muốn kinh doanh, đang lựa chọn một mặt hàng. Nhưng chưa biết lấy nguồn hàng giá sỉ rẻ tại đâu? Chất lượng luôn làm bạn đau đầu. Bạn luôn nghi ngờ Giày dép giá sỉ siêu rẻ 15k-20K: Có phải là nguồn hàng tốt để kinh doanh?

Nguyên nhân dẫn đến giày dép giá sỉ siêu rẻ 15K-20K

Bạn biết không trên thị trường lúc nào cũng có câu Giá thành quyết định chất lượng. Đây không phải hoàn toàn đúng nhưng trong trường hợp giày dép nhập khẩu mà giá thành có 15K-20K thì bạn cần suy nghĩ lại. Đôi lúc tìm được một nguồn hàng giá rẻ sẽ đem lại nguồn lợi ích cho chính bạn. Nhưng suy nghĩ đơn giản một tí thì giá thành các nguyên liệu nhập vào để sản xuất ra giày chiếm giá thành bao nhiêu?Có rẻ đến mức 5k-6k không?

Tùy vào mỗi phân khúc thị trường sẽ có các lựa chọn khác nhau. Ví dụ như ở môi trường phân khúc tầm trung giá cả và chất lượng cũng là yếu tố quyết định nhưng kiểu dáng và mẫu mã thì cần được xem xét nhiều hơn. Đối với phân khúc khách hàng bình dân sản phẩm họ sẽ chú ý đến giá thành nhiều hơn và đôi khi mẫu mã cũng xem nhẹ hơn, vừa đẹp là được không cần đẹp kiểu xuất sắc.

Nguy cơ khi nhập giày dép giá sỉ siêu rẻ 15K-20K

Đau nhức

Dù ở một phân khúc nào thì giá thành nhập vào cũng không thể rẻ tầm 15K-20K. Đa phần những đôi giày kém chất lượng được làm từ các chất liệu rẻ tiền, thô cứng. Những đôi giày như vậy dễ khiến cho chúng ta cảm thấy bị bó buộc. Không thoải mái khi xỏ vào, khó di chuyển và có cảm giác như đi giày chật. Nếu phải “giam cầm” đôi chân trong những đôi giày đó nhiều ngày. Khả năng đau nhức là điều không thể tránh khỏi. Về lâu dài, nó còn gây ảnh hưởng tới các khớp xương. Khiến căn bệnh đau nhức trở thành mãn tính, khó điều trị, làm cho việc đi lại trở nên khó khăn hơn.

Chính vì thế mà bạn cần cân nhắc trước những giá giày dép quá rẻ. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ nó sẽ giúp ích cho bạn một phần.

Khả năng gây tổn thương cao

Một đôi giày không tốt sẽ không thể bảo vệ an toàn cho đôi chân. Trái lại, nó còn có thể trở thành tác nhân gây ảnh hưởng tới sự an toàn của hai bàn chân. Giày kém chất lượng có thể gây phồng rộp, chai sần chân khi sử dụng, thậm chí còn làm tổn thương, gây xước, rách da chân và dẫn đến chảy máu. Điều này càng nguy hiểm hơn khi đó là những đôi giày cao gót bởi khả năng “sát thương” của loại giày này cao hơn rất nhiều.