Giày dép giá sỉ chợ tân bình
Giày dép giá sỉ TPHCM, Kinh nghiệm bán giày dép

Giày dép giá sỉ chợ tân bình

Giày dép giá sỉ chợ Tân Bình

Giày dép giá sỉ chợ Tân Bình từ lâu đã được biết đến vì các mặt hàng luôn chiếm giá rẻ phụ kiện, giày dép thời trang. Chợ là nơi giao thương giữa bốn trục đường Lý Thường Kiệt, Lê Minh Xuân,Tân Tiến và đường Phú Hoà. Chợ trước kia là nơi tập trung hai khu chợ trời ở vùng sân bay Tân Sơn Nhất và Ngã tư Bảy Hiền vào những năm 1977. Lúc đầu, chợ có tên là Nguyễn Văn Thoại. Thuộc địa phận phường 8, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan về chợ Tân Bình

Trước năm 1990

Chợ Tân Bình với thiết kế 9 cửa, 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ. Cửa chính nằm trên đường Lý Thường Kiệt, với tổng diện tích 22.800 m2, chia làm 4 khu vực với gần 3.000 hộ kinh doanh. Quần áo giá sỉ và trang phục cưới hỏi là những mặt hàng chính ở chợ Tân Bình…

Từ sau những năm 1975, chợ được nâng cấp và mở rộng để đáp ứng nhu cầu giao lưu buôn bán của người dân địa phương. Giai đoạn từ năm 1982 đến năm 1985, chợ được xây dựng kiên cố. Trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn của thành phố.

Sau năm 1990

Giày dép giá sỉ chợ tân bình

Năm 1991, chợ Tân Bình được mở cửa buôn bán từ 6h00 đến 18h00 mỗi ngày. Các mặt hàng kinh doanh rất đa dạng như quần áo, giày dép, vàng bạc đá quý, kim khí điện máy đến lương thực, thực phẫm tươi sống… Nhưng chủ yếu ở đây là quần áo giá sỉ may sẵn, quần áo cưới các phụ kiện phục vụ cưới hỏi và vải ký. Đặc biệt, chợ nổi tiếng là nơi kinh doanh đồ cưới giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố.

Hòa mình cùng nền kinh tế phát triển thì trở lại 5 năm gần đây thì chợ sôi nổi thêm các mặt hàng giày dép giá sỉ. Hàng cũng rất đa dạng nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Khá là phù hợp cho những bạn khởi nghiệp kinh doanh giày dép.

Ưu điểm giày dép giá sỉ chợ Tân Bình

  • Hàng hóa đa dạng về mẫu mã khác nhau, hàng fake, hàng trung bình, hàng giá rẻ
  • Hàng hóa đa dạng về nguồn từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, nội địa
  • Hàng hóa có nhiều mặt hàng như : giày dép nam, nữ, trẻ em, giày thể thao, dép lười, dép lào các loại.

Hiện tại chợ Tân Bình thầu đa dạng các mặt hàng giày dép. Nên nếu bạn khởi nghiệp tập sự kinh doanh giày dép giá sỉ chợ Tân Bình cũng là một nơi đáng để bạn lưu tâm và dò giá thử. Tuy nhiên, sau bao nhiêu lần thử lấy hàng với rất nhiều chỗ bỏ sỉ, chúng tôi nhận ra có những hạn chế rất lớn trong nguồn hàng giày dép cho người bán lẻ như shop nhỏ. Chẳng hạn: giày dép giao bị lỗi nhưng không thể hoàn trả, giày dép mẫu mã bị lỗi mốt, chất lượng kém, giá cả thì có lúc rẻ lúc gia tăng đột biến.

Nếu mà tự bỏ chi phí để sang nước ngoài để lấy hàng thì tốn chi phí di chuyển, vận chuyển quá lớn. Lại thêm việc phải chịu chi phí kho bãi tồn hàng. Đồng thời tốn thêm thời gian và công sức để săn hàng từ các shop hàng nước ngoài. Nghĩ nhiều đến những vấn đề đó. Những shop giày dép vẫn chấp nhận lấy hàng từ chợ sỉ về. Tuy nhiên cũng như đã nói ở trên, bạn sẽ vướng phải những vấn đề như giá cả, mẫu mã. Trong khi đó đa số hàng hóa từ chợ Tân Bình cũng lấy sỉ từ các xưởng giày gia công toàn quốc.

Xưởng giày dép sản xuất GAFA

Xưởng giày Gafa chuyên nhận gia công sản xuất các mặt hàng thời trang giày dép nam nữ. Có sẵn cho bạn bảng chính sách giá sỉ và đại lí phân phối độc quyền cho Gafa. Chúng tôi cam kết:

  1. Chất lượng hàng đầu

Đội ngũ thiết kế giày dép lành nghê nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ phân định những mặt hàng chất lượng kém. Dỏm để loại bỏ những nguyên liệu tạp ra khỏi danh sách hành nghề.

Đồng thời chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên giám định nguồn nguyên vật liệu và yếu tố lành nghề của đội ngũ sản xuất

  1. Xưởng sản xuất giày dép giả sỉ tận gốc

Trên thực tế, nếu chỉ kinh doanh nhỏ lẻ. Lại là người mới vào nghề thì giá cả mà bạn nhập cho mỗi mặt hàng ở chợ đầu mối lại không phải là rẻ so với mức giá nhập sỉ. Có tình trạng như vậy là do sự phát triển mạnh của internet, marketing khiến cho khách hàng bị cuốn vào các chương trình quảng cáo.

Một số người mới bắt đầu kinh doanh quá bí nguồn lấy hàng. Bởi vậy, họ chấp nhận nhập hàng một cách hời hợt. Do phải trải qua các giai đoạn trung gian cộng thêm chi phí trung gian. Dẫn tới sản phẩm lấy sỉ tại các khu chợ đầu mối này sẽ có mức giá cao hơn. So sánh giữa giá bán cho khách hàng và “giá gốc” có khi lên phải sang tay dăm ba người. Tăng hơn so với giá gốc lên đến con số vài chục ngàn cho một sản phẩm giày dép thông thường.

Do đó bộ phận khảo sát thị trường của chúng tôi. Sẽ không để các bạn chịu một thiệt thòi sang tay nào. Chúng tôi muốn độc quyền đối với từng cửa hàng và có chính sách mềm vối các bạn kinh doanh trẻ vào nghề.

  1. Bảo hành trọn đời

Xưởng sản xuất giày trẻ em Bảo hành vĩnh viễn: dù khách có hề nà. Chúng tôi vẫn không hề nà, chúng tôi vẫn chấp nhận bảo hành cho khách hàng vĩnh viễn trọn đời. Đó là cách chúng tôi trân trọng sản phẩm do chính chúng tôi làm ra, trân quý từng vị khách một.

  1. Giao hàng đúng hẹn

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến bạn sẽ mạnh dạn đặt giày dép sỉ tại xưởng giày trẻ em chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu Thời gian là vàng là bạc. Nên chúng tôi sẽ không để bạn mất thêm thời gian nào cho việc lựa chọn, hay để thời gian vuột trôi qua. Khiến xu hướng giày dép HOT bị trôi đi.

  1. Hỗ trợ tư vấn marketing

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Marketing sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn từ A – Z. Từ website cho đến các gian hàng online cần thiết. Ngoài  ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn các bộ “Cẩm nang bán giày dép online” mà chúng tôi chắt lọc sau nhiều năm kinh nghiệm.

  1. Nhiều hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ gối đầu khác

Ngoài ra nếu bạn còn lưỡng lự chưa chọn được những mẫu giày phù hợp với đối tượng khách hàng bạn đang có. Cạnh tranh với thị trường khốc liệt. Chúng tôi sẵn sàng ngồi bên trò chuyện và tư vấn để giải quyết khúc mắt trong lòng bạn.