Đóng giày cao gót theo yêu cầu tphcm
Chưa phân loại

Đóng giày cao gót theo yêu cầu tphcm


Đóng giày cao gót theo yêu cầu tphcm

Từ xưa khi mà công nghệ sản xuất chưa tiên tiến phát triển như ngày này thì để sản xuất một đôi giày, các thợ thủ công đa số làm bằng tay. Họ sử dụng nguồn nguyên liệu còn thô sơ chưa dồi dào như bây giờ, các máy móc thiết bị gần như tự làm, tự chế tạo. Mỗi khi các vị tiểu thư hay nhà trung lưu giàu có cần đóng giày cao gót, thì họ lại phải đi xa để nhờ thợ đóng cho một hai đôi giày lẻ.

Đóng giày cao gót theo yêu cầu tphcm

So sánh cách đóng giày xưa và nay

Các nhà đóng giày xưa cũng hoạt động nhỏ lẻ, không sản xuất số lượng nhiều, thời gian đóng giày chậm chạp.

Khách hàng không có nhiều sự lựa chọn; thậm chí mãi cho đến năm 2000, những quý cô muốn mua một đôi giày đẹp phù hợp và mình ưng ý thiệt rất hiếm hoi. Giày đẹp thì không có size hoặc giày phù hợp thì lại hết hàng.

Ngày nay thì tuy công nghệ phát triển vượt bậc, số lượng giày dép được sản xuất theo dây chuyền khép kín cũng đa dạng hơn vầ mẫu mã số lượng cũng như kích cỡ. Song cũng vì quá sức đại trà dẫn tới tình trạng hàng hóa thừa thải, cung nhiều hơn cầu. Mà cung cấp hàng hóa giống nhau. Số lượng quá tải trong khi chất lượng lại không quy chuẩn. Ngày xưa đóng giày bằng tay tuy chậm nhưng tỉ mỉ từng dường kim mũi chỉ. Đóng giày ngày nay thiếu nhiều khâu quan trọng. Vì chạy theo lợi nhuận nên sử dụng nguồn nguyên liệu dỏm, không chất lượng.

Giá cả chênh lệch theo thời điểm

Đóng giày cao gót theo yêu cầu tphcm

Giá cả thì chênh lệch từng thời điểm; không có một điểm cố định nào cả.

Tiểu thương hay cửa hàng kinh doanh giày dép thời nay cũng đang bị hiện trạng giống như vậy. Họ bị dội vì quá nhiều hàng hóa đại trà, những lời chào mời hấp dẫn với mẫu mã và giá cả quá rẻ. Lại thêm khả năng sinh lời cao mà bất chấp thu mua những mặt hàng trôi nổi trên thị trường, những mặt hàng fake kém chất lượng. Hay những mẫu hàng Trung quốc lỗi thời, bắt chước.

Một số xưởng sản xuất giày dép tuy nhận hợp đồng đóng giày theo yêu cầu khách hàng. Song lại vẫn tuồng hàng ra để bán thêm cho những cửa hàng khác; không tôn trọng vấn đề độc quyền của khách hàng lớn.

Xưởng giày dép GAFA

Do đó xưởng đóng giày Gafa ra đời với mục tiếu cam kết đem lại cho bạn những mẫu giày da dạng về mẫu mã, chất lượng. Cam kết tiêu chí độc quyền bảng thiết kế, sẽ đảm bảo cho khách sự lựa tuyệt vời nhất

  • Mẫu mã đa dạng, ký độc quyền sản xuất

  • Hợp đồng sản xuất từ nhỏ đến lớn

  • Thiết kế giày theo style riêng của khách và giúp khách chạy sỉ

  • Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật

  • Giá cả gia công tận gốc nên rẻ hơn giá sang tay

  • Đóng giày theo yêu cầu nhanh và giao hàng sớm.

Liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những tiêu chuẩn đóng giày và mẫu mã phù hợp nhất hiện nay.

Liên hệ

Bài viết liên quan:

Công ty chuyên cung cấp đế giày, gót giày