công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày
Kinh nghiệm bán giày dép

công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày

Công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày

Từ lâu, thị trường giày dép luôn được cạnh tranh khốc liệt, mạnh mẽ. Các mẫu mã, kiểu dáng luôn thay đổi theo mùa, theo năm. Đặc biệt luôn cập nhật để bất kịp xu hướng thị trường. Chính vì những điều đó mà thị trường giày dép luôn được xem là một lĩnh vực thu hút nhiều người kinh doanh theo xu hướng nhất. Nếu Bạn đang tìm công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày. Tại sao không thử bắt đầu hợp tác cùng chúng tôi.

Nỗi lo tìm nguồn hàng cung ứng

Khi bắt đầu kinh doanh bạn luôn phải tất bật, lo nhiều vấn đề về nguồn cung ứng, đầu ra và cách xây dựng các chương trình quảng cáo thu hút khách hàng…. Đừng lo lắng quá xa cho nhiều vấn đề. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày nơi luôn đảm bảo nguồn cung ứng tốt nhất cho bạn. Một sản phẩm trước khi được tung ra thị trường chúng phải chất lượng. Đảm bảo tính ổn định lâu dài theo thời gian.

công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày

GAFA xưởng sản xuất giày cao gót

Điểm khác biệt

GAFA là nơi lý tưởng hỗ trợ các bạn khởi nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Thay vì là đối tác chúng tôi sẽ là người hỗ trợ bạn một nguồn cung ứng giá cả phải chăng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ tiện ích khác như: In name card, bao bì, túi hàng… Trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào thì  POD là điểm cốt yếu để một doanh nghiệp tồn tại. POD được hiểu với nghĩa đơn giản chính là sự khác biệt trong sản phẩm, sự khác biệt trong dịch vụ. POD tạo lợi thế cạnh tranh cao cho doanh nghiệp của bạn.

Nhờ POD, giá trị khách hàng được gia tăng, duy trì được lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu. Với sự phát triển của Internet. Các kênh bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến, đa dạng giúp các chủ cửa hàng kinh doanh. Trong đó có mặt hàng giày dép có thể tận dụng được lợi thế nhờ số lượng người dùng Internet lớn và tăng trưởng mạnh. Mặc dù vậy, một câu hỏi mà nhiều người còn băn khoăn khi có ý tưởng kinh doanh giày dép. Đó chính là có nên kinh doanh giày dép online không. Để tìm hiểu cụ thể vấn đề này, bạn cần hiểu ưu nhược điểm cụ thể của việc kinh doanh giày dép qua các kênh online.

Thông điệp

Thấu hiểu được điều đó mỗi sản phẩm GAFA tạo ra điều mang cả hồn thanh, sắc. Mỗi bộ sưu tập khác nhau đều ẩn sau đó là một câu chuyện. Một thông điệp mà GAFA muốn gởi gắm đến khách hàng của chính mình. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất, cung cấp đế giày cho các xưởng giày khác.

công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày

Trong mỗi thiết kế của Gafa gót giày là nét khác biệt. Khoác lên cho mình một ý nghĩa một câu chuyện. Các mẫu giày gót hoa luôn được các quý cô lựa chọn khi dạo phố, tham gia các buổi tiệc. Sự nhẹ nhàng thanh thót làm lưu luyến bao nhiêu ánh nhìn.

Đừng ngần ngại để tìm hiểu chúng tôi sẽ hỗ trợ. Cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ từ chất liệu, mẫu mã và ý tưởng. Nếu muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 173/37A Gò Xoài, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hotline : 096 786 77 22