Chợ đầu mối giày dép tại TPHCM và Hà Nội
Kinh nghiệm bán giày dép

Chợ đầu mối giày dép tại TPHCM và Hà Nội

Chợ đầu mối giày dép tại TPHCM và Hà Nội

+ Bạn cần tìm nơi sản xuất hàng hóa tận gốc theo ý muốn của bạn như chợ đầu mối giày dép

+ Bạn mới vào nghề kinh doanh giày dép mà chưa biết nguồn hàng lấy từ đâu?

+ Bạn cần thêm nguồn hàng để có nhiều cơ hội kinh doanh sản phẩm tốt, chất lượng

+ Bạn chưa có nguồn cung cấp hàng hóa ổn định

+ Bạn có thể tham khảo tại xưởng thiết kế giày riêng biệt của chúng tôi – một trong những nơi uy tín và chất lượng, mẫu mã đa dạng sẽ làm bạn vô cùng thích thú và hài lòng => Liên hệ chúng tôi

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo những nơi khác nếu bạn chỉ muốn kinh doanh hàng Trung Quốc

Chợ đầu mối giày dép tại TPHCM và Hà NộiAn Đông là một chợ lấy sỉ cao cấp ở TpHCM. Được coi là chợ buôn bán các mặt hàng thời trang quần áo, giày dép lớn nhất Việt Nam. Tại chợ có đến 800 sạp chuyên bán quần áo, giày dép với đủ các mẫu mã. Chủng loại từ hoàng nhập ngoại, hàng nội cho đến mặt hàng của công ty nhỏ trong nước. Các mặt hàng giày dép nhập ngoại chiếm chủ yếu ở chợ An Đông. Do vậy giá nhập sỉ hàng ở đây sẽ cao hơn nơi khác nhưng chất lượng khỏi phải chê.

Nguồn hàng sỉ giày dép tại chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là một khu chợ quá quen thuộc đối với người dân. Mặt hàng giày dép ở đây không quá phân cấp như ở chợ An Đông giúp cho kahchs hàng mua hàng dễ dàng hơn. Giày dép ở đây rất đa dạng và cũng khá rẻ, chất lượng cũng ở ức thấp rất phù hợp cho những ai muốn kinh doanh. Phục vụ cho các đối tượng người lao động, học sinh, sinh viên.

Nguồn chuyên bán sỉ hàng giày dép giá rẻ ở Hà Nội

Bán buôn, bán sỉ giày dép tại chợ Đồng Xuân

Những thương lái, người kinh doanh nhỏ lẻ ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận thường chọn chợ Đồng Xuân là nơi lấy sỉ hàng giày dép. Đây là một khu chợ sầm uất nổi tiếng nhất Hà Nội. Các mặt hàng giày dép giá sỉ ở đây rất đa dạng. Có nguồn gốc từ nhiều xưởng sản xuất trong và ngoài nước khác nhau tạo điều kiện cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Chợ đầu mối giày dép tại TPHCM và Hà Nội

Lấy sỉ giày dép tại các chợ cửa khẩu Móng Cái, Tam Thanh,…

Nếu có điều kiện đi lại và muốn nhập hàng Trung Quốc về bán thì bạn hãy đến các chợ ở cửa khẩu. Chợ cửa khẩu này có bày bán tất cả các mặt hàng giày dép mà bên Quảng Châu có. Mức giá ở chợ này rẻ hơn chợ Đồng Xuân mà chất lượng cũng rất đảm bảo. Bởi các mặt hàng giày dép này chưa mất phí vận chuyển về Hà Nội.

Nếu bạn cần một nơi cung cấp các mặt hàng tốt nhất, chất lượng mà không tốn kém chi phí vận chuyển thì hãy tham khảo các mẫu giày thiết kế của chúng tôi.