online
Kinh nghiệm bán giày dép

Cách mở shop order online

Cách mở shop order online

Ngày nay việc kinh doanh online đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn biết không facebook được xem là kenh bán hàng đứng đầu trong các công cụ marketing hiện nay. Vậy tại sao có nhiều người kinh doanh lại lựa chọn Facebook đến vậy. Phải kể đến đầu tiên là bán hàng qua facebook chi phí bạn tốn kém rất là nhỏ không cần thiết kế web, mở mặt bằng, tốn tiền thuê nhân viên. Nhưng liệu bạn nghĩ cách này có ổn thỏa nếu bạn muốn mở rộng quy mô hơn. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó qua bài viết “Cách mở shop order online”

Xác định khách hàng mục tiêu

Cách mở shop order online

Để mở shop order online, trước tiên bạn cần xác định xem đối tượng khách hàng mình hướng đến chủ yếu là ai? Họ có những nhu cầu gì trong việc sử dụng giày dép. Phân khúc giày chất lượng, giá cả mà họ có đủ khả năng chi trả, mua sắm là bao nhiêu. Từ đó xác định sản phẩm và chất lượng của các sản phẩm sẽ kinh doanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng. Bạn phải đặt ra các câu hỏi và tự trả lời cho mình: kinh doanh loại mặt hàng nào. Giày dép nữ, giày dép nam hay những loại giày dép thể thao, boost hoặc giày cao gót…?, kinh doanh nhằm vào đối tượng nào, độ tuổi bao nhiêu?

Tạo trang bán hàng

Cách mở shop order online

Facebook và các trang mạng xã hội

Việc tạo một trang bán hàng trên facebook là điều dĩ nhiên sẽ có. Vì đa phần ngày nay mọi người luôn mua hàng qua mạng. Trên đây bạn sẽ giới thiệu sản phẩm thu hút nhiều người biết đến mình bằng các bài viết content. Để thu hút nhiều người like trang và chia sẻ bài viết bạn cần phải mời thích. Các bài viết cần đu theo một trend đang nổi nhằm tăng lượng tương tác và truy cập trang. Tăng độ nhận biết thương hiệu.

Cách mở shop order online

Website

Để quyết định kinh doanh lâu dài, bạn chỉ phải lập website bán hàng mà không cần lo về vấn đề mặt bằng hay hàng có sẵn. Bạn đề ra kế hoạch tiếp thị quảng cáo hoàn hảo đợi khách đặt mua, lấy hàng cho khách và thu vốn. Nhất là đối với thời kì công nghệ hóa hiện nay bán hàng order lại càng trở thành một lợi thế lớn. Ngoài việc mở website bạn có thể mở thêm các trang bán trên facebook, instagram, zalo….

Thêm một ưu điểm trong bán hàng order online là bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh về giá cả và mẫu mã. Riêng đối với hàng order bạn có thể quảng cáo bao nhiêu mẫu mã. Hình thức, chủng loại tùy ý mà không cần bỏ ra chút vốn nào. Thậm chí nếu tìm được nhà cung cấp và vận chuyển tốt bạn hoàn toàn có thể để mức giá ưu đãi hơn so với giá thị trường để thu hút khách hàng. Kinh doanh hàng order vừa tiết kiệm thời gian mà vừa tiết kiệm tiền bạc.

 

Cách mở shop order online

Đầu tư một cửa hàng

Dù bạn kinh doanh online là chủ yếu. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Bạn cũng nên đầu tư một của hàng giày dép truyền thống. Để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cũng có thể tận dụng để làm nơi chứa hàng hóa trong những đợt nhập hàng mới. Việc hoạt động song song giữa kinh doanh order online. Kinh doanh truyền thống sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho công việc của bạn. Đây cũng là một trong những cách tiếp thị mới nhất. Mà hầu hết các shop kinh doanh giày dép đã và đang áp dụng.

Bạn có thể mở rộng được thị trường người mua bởi họ có thể đặt hàng bất cứ lúc nào qua website của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được sự phản hồi về sản phẩm nhanh hơn. Thuận tiện hơn tạo điều kiện cho bạn đáp ứng nhu cầu của khách tốt hơn.