Kinh nghiệm bán giày dép

Cách chọn giày cho người chân to

CÁCH CHỌN GIÀY CHO NGƯỜI CHÂN TO

Chân to nổi lo không phải của Đàn ông hay Phụ nữ mà là của tất cả các giới đang có. Người chân to cũng đâu muốn thế. Chúng ta lúc nào cũng thích mình đẹp trong mắt mọi người, chẳng thích một bàn tay cằn cọc, xương hay một bàn chân thô to. Chính điều đó sẽ làm ta mất tự tin khi giao tiếp và khó lựa những đôi giày mình thích.

Cách chọn giày cho người chân to là nữ

Cách chọn giày cho người chân to

Phụ nữ sinh ra và lớn lên không phải ai cũng sở hữu cho mình một đôi bàn chân đẹp,suôn, thon thả. Tùy vào hoàn cảnh của mỗi người sự tác động của các yêu tố làm cho đôi chân bạn trở nên to hơn, sằn xùi, không được đẹp. Bạn mặc cảm khi lựa chọn thử giày dép. Đa phần tìm những kiểu giày bích hết để che đi đôi chân to của mình. Đừng lo lắng nữa nhé! Qua bài đọc này tôi muốn giúp bạn tự tin hơn. Là phụ nữ không có xấu mãi mãi chỉ có điều ta có biết lựa chọn phù hợp không thôi!

Vậy:

chân to nên đi giày gì?
chân to nên mang giày gì?
chân to nên đi giày thể thao gì?
chọn giày cho người chân to
chọn giày phù hợp với bàn chân
chọn giày dép cho người chân to
chọn giày thể thao cho người chân to

Đó là những câu từ bạn sẽ thấy nhiều trên các diễn đàn về giày dép dành cho người chân to. Bạn biết không Chân to không có lỗi, lỗi là chúng ta chưa chọn được một đôi giày phù hợp với nó mà thôi. Nếu đôi chân to bạn nên thử một đôi giày cao gót mũi nhọn. Yếu tố mũi nhọn sẽ làm ảo giác bàn chân của bạn dài hơn trông thon hơn một tí đấy.

Bạn năng động với phong cách giày thể thao thì nên chọn các mẫu giày thể thao đế mỏng thôi nhé và màu tối càng tốt. Việc đó giúp ích che đi khuyết điểm đôi chân to của bạn cũng như làm đôi chân bạn trong nhanh nhẹn hơn rất nhiều

Cách chọn giày cho chân to là nam

Cách chọn giày cho người chân to

Bạn đừng nghĩ đàn ông không chú trọng lắm ngoại hình nhé! Đó là một sai lầm. Có người nói, phụ nữ làm đẹp mọi lúc còn đàn ông chỉnh chu  tùy lúc, tùy thời nhưng họ lại cực kì yêu cái đẹp. Đa phần đôi chân của đàn ông sẽ không được thon thả như nữ giới. Chính vì thế họ cũng mặc cảm và thường tìm cách cải thiện như:

cách chọn giày
cách chọn giày cho nữ chân to
cách chọn giày dép cho người chân to
cách chọn giày thể thao
cách chọn giày thể thao cho người chân to
cách chọn giày thể thao nam
cách chọn giày thể thao cho nữ chân to
cách chọn giày thể thao nữ
cách chọn giày vừa chân

Đây được xem là những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên google đấy! Những quý ông chân to tránh chọn giày mũi tròn hoặc mũi vuông mà hãy kết thân với những đôi giày tây mũi nhọn. Giày mũi nhọn tạo cảm giác đôi chân thuôn dài hơn và tránh được vẻ to thô của bề ngang. Bạn có thể chọn những đôi giày tây mũi nhọn hoặc những đôi giày thể thao manh mẽ. Mũi nhọn không bao giờ lỗi mốt mà vô cùng thời trang, phong cách và cuốn hút. Những đôi giày  mũi nhọn sẽ giúp đôi bàn chân của bạn thon gọn và dài hơn đấy nhé!

Bài viết liên quan

Giày cao gót nên đi rộng hay chật

Mách bạn cách chọn size giày chuẩn vừa chân cho mọi loại giày