Bí quyết Kinh doanh giày việt nam xuất khẩu
Kinh nghiệm bán giày dép

Bí quyết Kinh doanh giày việt nam xuất khẩu

Bí quyết Kinh doanh giày Việt Nam xuất khẩu

Kinh doanh giày Việt Nam xuất khẩu từ lâu đã được các cửa hàng uy tín sử dụng xem như chiêu bài kinh doanh với mặt hàng chất lượng mà giá thành rẻ, chi phí vận chuyển thấp.

Trong khi giày dép chính hãng Made in Việt Nam đang làm mưa làm gió tại thị trường trong nước thì cũng đồng thời làm xáo động thị trường nước ngoài như Hoa kỳ , EU, Châu Phi… Hiện nay, xu hướng bán sỉ giày dép Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài đang được nhiều nhà kinh doanh thời trang “lâu đời” lựa chọn bởi vì phần lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại.

Tổng quan về thời trang Việt Nam

Vài năm về trước thời trang nói chung và thời trang giày dép Việt Nam nói riêng không có cơ hội mở rộng ra nước ngoài, nhưng vài năm gần đây tình trạng chất lượng hàng hóa Trung Quốc ngày càng xuống thấp. Nên người tiêu dùng rất e dè khi lựa chọn. Giày dép từ nước ngoài thì chất lượng cao nhưng bị làm nhái rất nhiều. Vì vậy chất lượng thấp hàng dỏm xuất hiện khắp nơi. Do đó giày dép  Made in Việt Nam có bước tiến xa xuất khẩu ra nước ngoài. Các cửa hàng giày dép trong nước đã không ngừng cải tiến để không mất đi thị trường bán sỉ giày dép Việt Nam  xuất khẩu đầy triển vọng này.

Bí quyết Kinh doanh giày việt nam xuất khẩu

Qua nhiều năm sản xuất kinh doanh những mặt hàng giày dép từ bình dân đến chất lượng. Chúng tôi xưởng giày dép giá sỉ Gafa đã rút ra những bí quyết để các cửa hàng giày dép giá sỉ có thể bán giày dép Việt Nam xuất khẩu. Giúp các bạn thu được lợi nhuận cao mà ít tốn kém chi phí nhất.

Các yếu tố cần cho kinh doanh

Ông bà ta có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Câu này được những người kinh doanh vận dụng triệt để. Có thể hiểu là trước khi bắt đầu kinh doanh gì đó người ta luôn tìm hiểu kỹ tình hình hàng hóa công ty mình ra sao, của đối thủ cạnh tranh như thế nào.

Như trong kinh doanh giày dép này, chúng ta nên tập trung:

Nghiên cứu kỹ tình hình thời trang giày dép ở trong nước, nước ngoài ra sao

Tình hình kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh để có cái nhìn tổng quát

Tìm hiểu về các xưởng sản xuất giày dép Việt Nam xuất khẩu. Chúng ta nên chú ý tìm hiểu về chất lượng tốt không? Có đảm bảo số lượng lớn để xuất khẩu không? Có thể cạnh tranh về mẫu mã thiết kế hay không ? ….
Nếu mọi tiêu chuẩn đều đạt được thì phải giải quyết vấn đề tiếp theo. Đó là phải có quan hệ rộng rãi với các xưởng giày  để ký kết hợp đồng sản xuất số lượng lớn. Nhưng phải chú ý sàn lọc để đưa ra những xưởng giày chất lượng để đạt được sự tin cậy từ người tiêu dùng

Tính toán rõ ràng chi phí

Bạn phải có sự tính toán rõ ràng về chi phí và giá cả để chủ động trong cuộc đàm phán với đối tác, với xưởng,

Chọn lựa mẫu mã hàng hóa

Chọn lựa chất lượng sản phẩm

Liên kết được với những xưởng hàng uy tín, bạn có thể tham khảo tại đây

Nhượng sỉ những sản phẩm bán chạy trên thị trường, phải có cái nhìn về fashon

Bài viết liên quan

Bán sỉ giày dép xuất khẩu chất lượng tại tphcm