tìm xưởng sản xuất giày dép cao cấp. 
Kinh nghiệm bán giày dép

Bạn cần tìm xưởng sản xuất giày dép cao cấp?

Bạn cần tìm xưởng sản xuất giày dép cao cấp?

Ăn mặc vốn luôn được coi là những nhu cầu chủ yếu và quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà việc kinh doanh các mặt hàng thời trang và ăn uống chưa bao hết hot. Có rất nhiều người có ý định mở một shop thời trang nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào khi mà thị trường quần áo đang dần trở nên bão hòa. Bạn đang cần tìm xưởng sản xuất giày dép cao cấp.Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một xưởng sản xuất như ý.

Kinh doanh giày dép

Bên cạnh các sản phẩm là quần áo, phụ kiện thì giày dép là một trong số những yếu tố không thể thiếu để mang lại sự hoàn thiện nhất cho bộ trang phục của người mặc. Một bộ trang phục đẹp mắt, những phụ kiện lấp lánh mà thiếu đi những đôi giày phù hợp sẽ làm mất đi sự hài hòa, đẹp mắt và sang trọng của cả bộ đồ. Không chỉ giúp bảo vệ các vấn đề sức khỏe, bảo vệ đôi chân. Đôi dép đẹp còn giúp ta tự tin hơn.

tìm xưởng sản xuất giày dép cao cấp1 

Xác định đối tương khách hàng mục tiêu

Khi tìm kiếm một xưởng sản xuất giày dép cao cấp. Trước tiên bạn cần xác định xem đối tượng khách hàng mình hướng đến chủ yếu là ai. Họ có những nhu cầu gì trong việc sử dụng giày dép và phân khúc giày chất lượng. Giá cả mà họ có đủ khả năng chi trả, mua sắm là bao nhiêu. Từ đó xác định sản phẩm và chất lượng của các sản phẩm sẽ kinh doanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng.

Lựa chọn mặt hàng kinh cho phù hợp từng đối tượng

Bạn phải đặt ra các câu hỏi và tự trả lời cho mình: kinh doanh loại mặt hàng nào? Giày dép nữ, giày dép nam hay những loại giày dép thể thao, boost hoặc giày cao gót…?, kinh doanh nhằm vào đối tượng nào, độ tuổi bao nhiêu? Rồi sao đó mới tìm xưởng sản xuất giày dép cao cấp.

Tạo Website

Bạn chỉ phải lập website bán hàng mà không cần lo về vấn đề mặt bằng hay hàng có sẵn. Bạn đề ra kế hoạch tiếp thị quảng cáo hoàn hảo đợi khách đặt mua, lấy hàng cho khách và thu vốn. Nhất là đối với thời kì công nghệ hóa hiện nay bán hàng order lại càng trở thành một lợi thế lớn.

Kinh doanh online, sử dụng các công cụ mạng xã hội

Ngoài việc mở website bạn có thể mở thêm các trang bán trên facebook, instagram, zalo…. Thêm một ưu điểm trong bán hàng order là bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh về giá cả và mẫu mã. Riêng đối với hàng order bạn có thể quảng cáo bao nhiêu mẫu mã. Hình thức, chủng loại tùy ý mà không cần bỏ ra chút vốn nào. Thậm chí nếu tìm được nhà cung cấp và vận chuyển tốt bạn hoàn toàn có thể để mức giá ưu đãi hơn so với giá thị trường để thu hút khách hàng. Kinh doanh hàng order vừa tiết kiệm thời gian mà vừa tiết kiệm tiền bạc.

tìm xưởng sản xuất giày dép cao cấp

Dù bạn kinh doanh online là chủ yếu. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả tốt nhất bạn cũng nên đầu tư một của hàng giày dép truyền thống. Mục đích để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Cũng có thể tận dụng để làm nơi chứa hàng hóa trong những đợt nhập hàng mới.

Việc hoạt động song song giữa kinh doanh online và kinh doanh truyền thống sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. Đây cũng là một trong những cách tiếp thị mới nhất mà hầu hết các shop đã và đang áp dụng. Bạn có thể mở rộng được thị trường người mua bởi họ có thể đặt hàng thông qua website của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được sự phản hồi về sản phẩm nhanh hơn. Thuận tiện hơn tạo điều kiện cho bạn đáp ứng nhu cầu của khách tốt hơn.

Xưởng sản xuất giày dép cao cấp GAFA

Một điều trong kinh doanh là bạn cần khác biệt nhưng đừng tách biệt. Thấu hiểu được sở thích như cầu của thị trường. GAFA tự tin là xưởng sản xuất giày dép cao cấp tốt nhất hàng đầu cho mọi quý cô. Những dòng sản phẩm gót hoa, leaf queen nhằm tôn vinh dáng vóc phụ nữ Việt. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nó không quá đại trà trên thị trường. Mà nó chuyên về dòng thiết kế và hướng đến đối tượng rất cụ thể. Chúng tôi không chạy theo các xu hướng thị trường quá nhiều. Mà chúng tôi kết hợp để biến cái chung thành cái riêng của chính mình thôi!

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ: được làm việc với đội ngũ cực kì sáng tạo. Những con người làm việc nhiệt tình và quên thời gian. Giá cả các dòng sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu mà bạn yêu cầu. Nên dễ dàng lựa chọn những kiểu bạn thích.

Bài viết có liên quan

Công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày

Kinh doanh giày dép lấy nguồn hàng ở đâu