Chuyên bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm
Giày dép giá sỉ TPHCM, Giày dép quảng châu

Chuyên bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm

Chuyên bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm

Giày dép Quảng Châu thông thường có nhiều nhất tại Hà Nội, các cửa hàng thành phố Hồ Chí Minh muốn lấy hàng Quảng Châu về bán phải sang tay các thương lái Hà Nội, hoặc ship trực tiếp từ Trung Quốc về. Song mặt hàng ship sang tay người Việt mình thì mình sẽ chênh lệch một số tiền so với giá gốc, nhưng hàng được đảm bảo nhiều hơn. Vậy nơi chuyên bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm.

Một số những mặt hàng Trung Quốc Quảng Châu vẫn được cả dân bản địa tin dùng, chất lượng ổn định, nhưng đúng như câu “tiền nào của nấy” thì có giá tương đối cao. Còn vì dân thương lái thường lại hám lợi, quên chất lượng sản phẩm đi đầu. Nên thường chọn những mặt hàng giá rẻ nhưng là hàng đểu, hàng dỏm.

Các bạn nếu mới bắt đầu kinh doanh thời trang giày dép. Hãy chú ý tham khảo từ các nguồn khách hàng quen, các shop đang bán gì,… suy nghĩ thấu đáo hãy nhập hàng. Một số lưu ý có thể giúp bạn gợi mở khi buôn sỉ giày dép Quảng Châu như sau:

 1. Các trang web uy tín hiện nay đứng đầu trang TMDT Trung Quôc

Đó là trang 1688,… những trang này được các dân bỏ sỉ hàng đa phần nhập sỉ tại đây.

Các xưởng chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu tphcm ở đây rất phong phú, đa dạng. Vì các trang web điện tử cũng cập nhật mẫu mã rất thường xuyên. Thông tin về sản phẩm như chất liệu, hình ảnh mô tả, giá, phí đều khá rõ ràng. Hơn thế nữa, sản phẩm hầu hết đều có hình ảnh đẹp mắt, hỗ trợ đắc lực cho việc buôn bán online của bạn.

Chuyên bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm

Lưu ý: Bạn có thể gặp một số khó khăn như

 • Có thể gặp các vấn đề trong giao dịch và thanh toán quốc tế
 • Các webiste là nơi tập trung của hàng trăm hàng nghìn các xưởng sản xuất lớn nhỏ. Vì vậy rất khó để phân biệt được shop nào là uy tín, shop nào là không uy tín.
 • Có thể giao hàng chậm khiến bạn lỡ mất cơ hội kinh doanh
 • Có thể chất lượng hàng hóa không được như mong muốn, không giống hình.
 • Khó khăn trong khiếu nại nhà cung cấp khi thiếu hàng, hàng hỏng, lỗi
 1. Chợ đầu mối Hà Nội:

  Được cho là kho chứa khổng lồ giày dép các loại nam thanh nữ tú, trẻ con, người già, bình dân, sành điều đều có cả. Chẳng hạn như chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, chợ Tam Thanh,…

 2. Chợ đầu mối Sài Thành:

  Đặc biệt chú ý bốn địa điểm như chợ đầu mối Tân Bình, chợ đầu mối An Đông, chợ An Đông Plaza

 3. Các xưởng giày uy tín hàng đầu hiện nay:

  tham khảo tại đây

Với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, bạn hãy tham khảo ưu tiên số “4”. Vì các xưởng giày nội địa Việt Nam ta có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhập hàng cũng như không lo vấn đề bảo hành sản phẩm nhiều.

Đặc biệt hơn, Những mặt hàng giày dép VNXK của Việt Nam ngày càng có sự đầu tư về công nghệ, kỹ thuật. Cải tiến và cập nhật những mẫu mã theo xu hướng của thế giới, giá cả cũng ở tầm trung. Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này thì đây cũng là một cơ hội rất tốt cho bạn. Để có thể khai thác triệt để mọi nhu cầu của khách hàng.