Bỏ sỉ giày dép quảng châu
Giày dép giá sỉ TPHCM

Bỏ sỉ giày dép quảng châu

Bỏ sỉ giày dép Quảng Châu

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày dép Quảng Châu, lưu ý bạn nên lấy hàng tận xưởng. Vậy nơi nào Bỏ sỉ giày dép quảng châu.

Vì sao nên lấy sỉ giày dép Quảng Châu tận xưởng?

– Giá rẻ: Mua tận xưởng sẽ giúp bạn có được giá rẻ, giá dành cho khách sỉ. Nhiều xưởng sản xuất đã tiếp cận khách hàng, quảng cáo sản phẩm và nhận phân phối, bán buôn sỉ giày dép Quảng Châu đi khắp nơi.

–  Mẫu mã phong phú: Mua tận xưởng giúp bạn tiếp cận được mẫu mã hàng hóa phong phú. Thoái mái lựa chọn sản phẩm cần mua theo các tiêu chí đưa ra.

– Dễ dàng cạnh tranh nếu tìm được phong cách, mẫu mã ấn tượng: Với nguồn hàng giày dép Quảng Châu phong phú, bạn có thể tìm cho mình nguồn hàng độc đáo. Sản phẩm bán ra thị trường dễ cạnh tranh, khó đụng hàng.

Bạn sẽ mua giày dép tận xưởng bằng các cách sau:

1. Mua sỉ giày dép Quảng Châu tận xưởng bằng cách sang tận nơi

–  Tìm nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá sỉ bằng cách sang tận Quảng Châu đánh hàng là hình thức nhập hàng nhiều chủ shop thích thú. Mua hàng tận nơi giúp người mua lựa chọn mẫu mã sản phẩm yêu thích, kiểm tra chất lượng, chất liệu, độ bền. Đặc biệt, giá mua tận nơi chính là giá xưởng nên sản phẩm sẽ rất rẻ.

–  Hạn chế: Trở ngại của hình thức mua sỉ giày dép Quảng Châu theo cách này đó là hao tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Từ khâu thủ tục giấy tờ, visa, chuẩn bị tiền đi đánh hàng, lo nơi ăn chốn nghỉ trong những ngày tìm nguồn hàng… đều rất tốn kém và mất thời gian. Không phải ai cũng có điều kiện để đầu tư tiền bạc sang tận Quảng Châu mua sỉ giày dép.

2.Mua hàng dựa trên các trang web TMDT uy tín Quảng Châu

– Trung Quốc nổi tiếng với những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, Aliexpress… Bạn có thể tìm nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá rẻ tại những địa chỉ này.

– Giá sản phẩm khi mua từ những trang thương mại điện tử trên rất rẻ. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, giá cả nhiều mức độ. Tùy sự lựa chọn của các chủ shop. Bạn có thể ở nhà, ngồi trước máy tính và tìm mua giày dép Quảng Châu sau đó những đon vị vận chuyển sẽ chuyển hàng tại kho hàng nơi bạn sinh sống hãy ship về tận nhà bạn


– Hạn chế của cách mua hàng này:

+ Trở ngại trong vấn đề giao dịch và thanh toán quốc tế: Người bán giao dịch bằng tiếng Trung là một bất lợi cho các chủ shop Việt Nam khi order giày dép Quảng Châu. Ngoài ra, quá trình thanh toán quốc tế khá rườm rà, phức tạp.

+ Có hàng triệu shop là hàng triệu xưởng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu. Bạn khó có thể lựa chọn, phân biệt xưởng nào uy tín. Xưởng nào order hàng an toàn để có thể yên tâm mua hàng.

+ Nhiều trang không giao hàng về Việt Nam hoặc giao hàng rất chậm.

+ Khó khiếu nại, đổi trả sản phẩm nếu chất lượng không như mong muốn.

+ Sử dụng dịch vụ vận chuyển bên ngoài sẽ tốn kém vì chi phí rất cao.

– Với nhiều hạn chế trên, các chủ shop đã lựa chọn cách thức khác. Đơn giản hơn để order giày dép Quảng Châu tận xưởng với giá sỉ. Đó là thông qua bên trung gian, nhờ mua hộ.

Một trong những cách để hạn chế nhiều trở ngại và nhược điểm khi buôn hàng Trung Quốc. Chúng ta nên sử dụng một bên thứ 3 để trung chuyển. Vậy thì sẽ đảm bảo được cho chúng ta về

Chất lượng sản phẩm tương đối: Nếu có trục trặc chúng ta có thể bảo hành được

Giá cả đúng theo đơn hàng đã đặt

Mẫu mã hình thức bên ngoài chính xác dựa trên đơn hàng

Hàng về theo tiến độ thời gian đúng theo cam kết (hạn chế trục trặc nhất có thể)