giày dép xất khẩu
Giày dép giá sỉ TPHCM, Giày VNXK - Việt Nam Xuất Khẩu

Bán sỉ giày dép xuất khẩu chất lượng tại tphcm

Bán sỉ giày dép xuất khẩu chất lượng tại tphcm

Trong khu vực Tp. HCM thi trường giày dép khá đa dạng, mẫu mã chuẩn loại cũng khác nhau. Chính vì thế mà giày dép xuất khẩu chất lượng tại Tp. HCM đang ngày càng được quan tâm.

Tên các thương hiệu giày dép tại thị trường Tp. HCM

Hồ Chí Minh thị trường đang có ưu thế vượt trội và là nơi hoạt động của nhiều xưởng sản xuất giày khác nhau. Có thể kể đến các shop có tên tuổi nổi tiếng như shop giày Minh Thư, Step-up… Trong đó, không thể nào không nhắc đến thương hiệu giày cao cấp GAFA, xưởng giày sỉ… đây được xem như là lựa chọn hàng đầu cho các đối tác, ông hoàng lớn trong ngành giày dép.

xưởng giày dép xuất khẩu

Tiêu chí xưởng giày GAFA

Giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng

Tùy vào số lượng và vật liệu mà bạn chọn cho mẫu giày của chính bạn. Mà chúng tôi tạo nên giá thành hợp lý. Báo cáo chi tiết từng giá cả các vật liệu như: Quay giày, đế, phụ kiện kèm theo…. một cách chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng tiến độ và độ sai lệch mẫu mã không quá 5%.

giày dép xất khẩu

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hỗ trợ nhiều đối tác trong ngành giày GAFA tự hào là nơi Bán sỉ giày dép xuất khẩu chất lượng tại tphcm. Nếu muốn được hỗ trợ về các chính sách bán hàng, làm đai lý và lấy hàng sỉ giá rẻ chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc

Đại chỉ: 173/37A Gò Xoài, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TPHCM
Hotline: 0967867722