Bán buôn giày dép

Địa chỉ bán buôn giày dép ở hà nội

Địa chỉ bán buôn giày dép ở hà nội

Hà Nội được xem là thị trường rộng lớn của khu vực miền bắc. Chỉ sếp sau khu vực phía nam Tp. HCM. Nói về giá thành các đại lý phía bắc sẽ có phần nhỉnh hơn một chút. Vì họ có được nguồn hàng cung cấp số lượng lớn giá cả lại phải chăng, vận chuyển hàng hóa ngắn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các địa điểm bán giày dép ở Hà Nội.

LUTRA

Địa chỉ bán buôn giày dép ở hà nội

Nếu nhắc đến thế giới giày dép thì LUTRA  ở khu vực phía bắc là một cơ sở đáng để bạn lưu tâm. Tại đây khi đặc hàng với số lượng lớn bạn sẽ được nhận hỗ trợ về logo và lựa chọn chất liệu thiết kế.

Là nơi sản xuất kinh doanh lớn nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm của LUTRA đã được nhiều người công nhận là hãng giày sành điệu. Hợp với nhu cầu người mua ở mọi mức độ khác nhau

Kiểu dáng không ngừng đổi mới , không ngừng phát triển. Bắt kịp xu thế của thế giới với những mẫu giày hiện đại thu hút khá nhiều khách đến

CHỢ ĐỒNG XUÂN

Nhắc đến Hà Nội người ta chẳng thể nào bỏ qua được khu chợ lớn này. Chợ Đồng Xuân được biết điến là một chợ đầu mối lớn nhất nhì Hà thành. Hàng hóa ở đây rất nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi sở thích, mọi đối tượng. Giày dép ở chợ Đồng Xuân rất khó để tìm kiếm ở các chợ bán lẻ thông thường nên hàng hóa ở đây đã trở thành thương hiệu.

Mọi người sẽ được thỏa sức khám phá giày dép từ nhiều nguồn đầu mối khác nhau. Chất lượng sản phẩm luôn được  đảm bảo nguyên gốc, số loại sản phẩm khác nhau lên đến hàng trăm hàng ngàn. Các bạn có thể vừa ở nhà vừa lựa chọn ngay cho mình những món hàng độc nhất mà chỉ ở chợ Đồng Xuân mới có. Mà với giá sỉ cực kì rẻ đặc biệt mẫu giày dép đẹp nhất, mới nhất.

FEDORA BOUTIQUE

Địa chỉ bán buôn giày dép ở hà nội

Đây có lẽ là một thương hiệu chưa quá nổi trong thị trường giày dép. Lúc bắt đầu thì FEDORA BOUTIQUE chỉ thiên về kinh doanh quần áo. Theo thị trường càng phát triển đã thúc đẩy shop phải đa dạng dòng hàng. Chính vì thế mà dẫn đến kinh doanh mở rộng sang giày dép.

Bạn thấy đó thị trường ngày càng rộng lớn và được cải thiện buộc chúng ta phải thay đổi. Nhưng làm sau để trở thành mạnh nhất và phục vụ được nhiều khách hàng nhất thì cần quá trình. Trên đây là 3 nơi bán cũng như phân phối lớn nhất Hà Nội. Mong rằng những thông tin này thật sự hữu ích giành cho bạn.

Bài viết liên quan

công ty chuyên sản xuất cung cấp đế giày, gót giày