Bán buôn giày dép trẻ em quảng châu
Bán buôn giày dép

bán buôn giày dép trẻ em quảng châu

BÁN BUÔN GIÀY DÉP TRẺ EM QUẢNG CHÂU

Trên thị trường giày dép nhắc đến giày dép trẻ em hàng Quảng Châu, chúng ta thường nghĩ ngay đến đa dạng kiểu, mẫu mã. Cũng như là nơi mà các shop, nhà buôn bán sỉ thường tìm đến.

Bán buôn giày dép trẻ em quảng châu

Lấy sỉ giày dép trẻ em hàng Quảng Châu ở đâu

Vẫn là các kênh truyền thông đan xen hiện đại. Chợ truyền thống hay gọi là chợ đầu mối hay các trang thương mại điện tử.

Nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu tại các chợ đầu mối

giày dép trẻ em quảng châu chợ đầu mối

Chợ đầu mối từ lâu vẫn là nơi cung cấp lượng hàng khổng lồ nhất. Mẫu mã đa dạng, nhiều size nhiều mẫu nhiều màu. Có thể kể đến các chợ đầu mối từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường như: Chợ Tân Bình, Móng Cái, Mộc Bài. Tại chợ đầu mối bạn có thể tận mắt chứng kiến được mẫu mã, cảm nhận được chất liệu giày dép và text thử sản phẩm. Nhưng vẫn có một vài vấn đề cũng bắt cập xung quanh:

  • Mẫu mã nhiều nhưng vẫn có sự đụng hàng ( kiểu dáng, giống sản phẩm) giữa các shop hay các thương hiệu giày
  • Chất lượng chỉ được kiểm đinh khi bạn có đủ trình độ cũng như kinh nghiệm của mình
  • Hãy chuẩn bị cho mình cuộc so sánh và tính giá thần tốc trong đầu mình nhé! Không kẻo bạn sẽ bị hố

Nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu tại các sàn thương mại điện tử.

alibaba

Sàn thương mại điện tử là nơi thứ hai mà shop sẽ nghĩ đến để tìm nơi cung cấp hàng cho chính mình. Các sàn thường được tìm kiềm nhiều nhất về hàng Quảng Châu như: Tabao, Alibab, Tmall…..Nhưng đa phần trên các sàn thương mai điện tử bạn cần lưu ý:

  • Lựa chọn nơi uy tín, chất lượng đảm bảo chất lượng giày dép
  • Giá thành sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy theo chất liệu sử dụng
  • Không thể cảm nhận trực tiếp sản phẩm, chỉnh có thể xem qua hình ảnh

Xưởng sản xuất giày dép trẻ em GAFA

Thiết kế theo yêu cầu thương hiệu – Giá sỉ tận gốc

giay tre em

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hợp tác với nhiều thương hiệu có tiếng trên thị trường. Chúng tôi tin chắc là đối tác hàng đầu của bạn. Với công suất hoạt động của xưởng cũng như kinh nghiệm tay nghề nhân viên. Chúng tôi luôn tiếp nhận những đơn hàng làm theo mẫu với giá thành hợp lý nhất. Chất liệu, cũng như thiết kế tùy theo giá mà bạn yêu cầu. Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi luôn báo giá chi tiết nhất cho từng khách hàng. Hỗ trợ giá sỉ tận gốc cho mọi khách hàng

Hỗ trợ các dịch vụ khác

Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn trên mọi phương diện. Đã có giày nếu bạn còn chưa tìm được nơi cung cấp túi, hộp giấy, bao bì hãy để chúng tôi giúp bạn. Với giá cả bạn không cần lo rẻ như hạt dẻ mà chất lượng thì khỏi chê vì là xưởng sản xuất không qua bất kì trung gian nào. Chúng tôi chính là đối tác cung cấp giày dép trẻ em Quảng Châu đáng tin cậy dành cho bạn.

Các mẫu giày trẻ em tại xưởng GAFA

 

bup be be gai

xưởng giày trẻ em